LMHT: TES bị loại khiến cả cộng đồng tranh cãi, chỉ mỗi Doinb ngồi cười từ đầu đến cuối

Trong khi cả cộng đồng TQ đang gửi kiến nghị đòi đánh lại lên Riot Games thì ở đâu đó, có một người đang cười vô cùng sảng khoái.

Trong ngày hôm trước, bất ngờ lớn đã diễn ra với cộng đồng LMHT thế giới khi seed 2 LPL – một trong những khu vực có nền LMHT mạnh nhất – bị loại khỏi CKTG chỉ vì sẩy chân trước GAM Esports.

Trong khi cả cộng đồng TQ đang mổ xẻ lỗi, gửi kiến nghị đòi đánh lại lên Riot Games thì ở đâu đó, có một người không hề buồn bã hay lo lắng cho đại diện của LPL – mà còn cười vô cùng sảng khoái.

Đó không phải ai khác là Doinb – tuyển thủ, streamer nổi tiếng và là đồng đội cũ của Tian – là một trong những thành viên của TES vừa bị loại vừa rồi.

Theo đó cộng đồng mạng đã chú ý hôm qua khi stream, Doinb có hành vi lạ khi liên tục cười cợt. Ngày thường anh chàng này cũng rất hay cười nói pha trò, nhưng ít khi nào từ đầu đến cuối buổi cũng luôn giữ một nụ cười trên môi thế này.

Thế là anh bạn MLXG mới vào hỏi: “Này, hôm nay ăn gì mà cười lắm thế ?”

Doinb trả lời: ” Ôi ông ơi, tôi hôm nay được ở bên vợ, mỗi ngày được cười là một niềm hạnh phúc, không có ý gì khác đâu, ngày mai chắc gì đã cười được như hôm nay

MLXG: ” OK bro, hiểu rồi

Tất nhiên hành vi bất thường này không qua được mắt cộng đồng mạng xứ Trung, bởi lẽ mối quan hệ giữa Doinb và người đồng đội cũ Tian (thành viên của TES vừa bị loại) vốn trước giờ không hề tốt chút nào.

Thậm chí Tian còn lộ rõ hành vi cười cợt trước con mắt của nhiều người khi LNG của Doinb mất vé đi CKTG, bởi vậy nên giờ khi TES bị loại tức tưởi thì rõ ràng rằng Doinb trả lễ cũng không có gì quá đáng ngạc nhiên.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Doinb mất vé đi CKTG nhưng phản ứng của đồng đội cũ lại khiến nhiều người bất ngờ

Câu chuyện này đang gây sốt mạng xã hội Weibo khi ai cũng lắc đầu ngao ngán trước việc những đồng đội cũ từng lên đỉnh CKTG thế giới giờ lại bất hòa đến mức độ này.