Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập cơ chế Lõi Long Thần và Kho Báu Long Thần mùa 7, có thể đổi lại nếu ra Lõi và trang bị xấu

Lõi Long Thần và Kho Báu Long Thần sẽ là cơ chế chủ đao của mùa 7 Đấu Trường Chân Lý, mang đến khả năng tùy biến max cho đội hình của bạn.

Một trong những tiêu điểm của Đấu Trường Chân Lý mùa 7 bên cạnh những tướng và Tộc/Hệ mới tất nhiên là cơ chế liên quan đến Lõi Công Nghệ – khi đây là tính năng được người chơi yêu thích nhất qua tất cả các mùa từ trước đến giờ của Đấu Trường Chân Lý, vì vậy Riot Games quyết định tiếp tục giữ lại nó cho mùa 7 luôn.

Tất nhiên cũng có một số điểm khác biệt trong Lõi Công Nghệ phiên bản mới để phù hợp với một mùa mới toanh :

Lõi Công Nghệ được đổi tên thành Lõi Long Thần

Giờ đây các Lõi Long Thần sẽ xuất hiện sớm hơn ( 2-1, 3-2, 4-2) thay vì (1-4, 3-3, 4-6 như mùa 6). Và tuyệt vời nhất là giờ đây nếu ra Lõi không ưng ý bạn có thể tiến hành reroll hay đổi lại nó bằng 1 menu nhỏ ngay dưới phần xem Lõi – tất nhiên người chơi chỉ có thể đổi lại 1 lần mỗi game nên hãy suy nghĩ thật kỹ.

Cuối cùng, Riot Games quyết định sẽ tăng tỉ lệ xuất hiện các Lõi Vàng trở lên, để mỗi trận đấu trở nên “điên rồ” và có phần vui vẻ hơn.

Thứ hai một cơ chế riêng biệt của mùa 7 chính là Kho Báu Long Thần, chúng sẽ xuất hiện ở vòng 4-7 và dự kiến chúng sẽ như thế này :

Người chơi sẽ được chọn 5 trang bị (hoàn chỉnh, thành phần, hay vàng) từ Long Thần, nếu không ưng ý thì bạn có thể reroll lại 5 trang bị khác bằng 1 vàng.

Hiện tại danh sách full Tộc/Hệ của Đấu Trường Chân Lý mùa 7 đã được Xemgame đăng tải, bạn có thể xem lại chúng tại: Chi tiết toàn bộ Tộc Hệ mới trong ĐTCL mùa 7: Vùng Đất Rồng

Chúng tôi sẽ tiếp tục đăng tải những thông tin mới nhất của mùa 7 Đấu Trường Chân Lý, các bạn nhớ đón xem nhé.