Mở khóa lá bài huyền thoại sau 17 năm, NPH Yu-Gi-Oh! khiến fan phấn khích tột đỉnh

Sau rất nhiều những lời kêu gọi thì cuối cùng NPH Yu-Gi-Oh! đã chiều lòng giới game thủ.

Với nhiều game thủ Việt, Yu-Gi-Oh! luôn là một trong những thương hiệu nổi tiếng, gắn liền với tiềm thức và tuổi thơ của nhiều người thông qua các bộ truyện, anime hấp dẫn. Lớn lên một chút, khi các hàng net dần mở cửa, ba phần game Yu-Gi-Oh! cũng đã trở thành món ăn tinh thần rất cuốn hút vào lúc ấy. Tất nhiên, nếu là một fan của series này, chắc hẳn các lá bài nổi tiếng như Rồng Trắng Mắt Xanh, Phù Thủy Áo Đen cũng đã trở thành những ký ức rất quen thuộc với các game thủ. Và mới đây, NPH của Yu-Gi-Oh! đã khiến nhiều fan hâm mộ phấn khích tới tột cùng khi quyết định mở khóa một lá bài huyền thoại, đã từng bị “cất kỹ”, bám bụi suốt hơn 17 năm trời.

Mở khóa lá bài huyền thoại sau 17 năm, NPH Yu-Gi-Oh! khiến fan phấn khích tột đỉnh - Ảnh 1.

Yu-Gi-Oh! và những nhân vật, lá bài đã quá quen thuộc với các fan Việt Nam

Theo đó, lá bài đang rất được nhiều người mong chờ ấy chính là “Change of Heart”, cho phép bạn có thể điều khiển quái thú của đối phương trong turn ra bài ấy. Có lẽ vì sức mạnh quá đà của mình mà lá bài này, sau đó đã bị Konami cấm đưa vào trong các trò chơi kể từ năm 2005. Nhưng mới đây, Change of Heart đã chính thức được mở khóa và thoát kiếp “bám bụi” trong tủ kính.

Mở khóa lá bài huyền thoại sau 17 năm, NPH Yu-Gi-Oh! khiến fan phấn khích tột đỉnh - Ảnh 2.

Change of Heart – lá bài sở hữu sức mạnh bá đạo tới mức bị ban 17 năm qua

Sở dĩ nói sức mạnh của Change of Heart là quá nguy hiểm vì với việc có thể lấy được lá bài của đối thủ, người chơi sẽ có thể “lật kèo” một cách cực kỳ dễ dàng trong trận đấu. Tuy rằng cũng có không ít ý kiến tỏ ra quan ngại, lo lắng cho sức mạnh của Change of Heart trong các trận đấu bài Yu-Gi-Oh! sắp tới nhưng ở chiều ngược lại, cũng chẳng thiếu bình luận cho rằng nếu như so sánh với các lá bài đang “siêu mạnh” ở thời điểm hiện tại thì việc Change of Heart quay lại cũng là điều bình thường thôi. Nhưng trên thực tế, Change of Heart không phải là lá bài duy nhất được “unlock” trong bản cập nhật mới này.

Mở khóa lá bài huyền thoại sau 17 năm, NPH Yu-Gi-Oh! khiến fan phấn khích tột đỉnh - Ảnh 3.

Ba lá bài cũng thoát kiếp bám bụi trong bản cập nhật

Chưa biết rằng động thái này của Konami sẽ thay đổi meta trong các game Yu-Gi-Oh! nhiều tới đâu, nhưng ở thời điểm hiện tại, giá trị của thẻ bài này đã tăng lên nhiều lần sau lệnh mở khóa của NPH.

Video tóm tắt bài viết:

Mở khóa lá bài huyền thoại sau 17 năm, NPH Yu-Gi-Oh! khiến fan phấn khích tột đỉnh

http://kenhtingame.com/mo-khoa-la-bai-huyen-thoai-sau-17-nam-nph-yu-gi-oh-khien-fan-phan-khich-tot-dinh-20220520123536251.chn