Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập những biến thể Ngọc Long bạn có thể sử dụng để leo rank ngay từ bây giờ

Đội hình Ngọc Long đang là một trong những đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý 12.19, rất thích hợp để leo rank.

Riot tiến hành cải tiến chất lượng các tộc/hệ nhằm mang đến những đội hình cân bằng hơn trong 12.19. Các bản cập nhật gần đây có xu hướng trừng phạt các đội hình spam to win như Bạo Long – Pháo Thủ, Xayah Bang Hội và đặc biệt là Nunu Chiến Binh Rồng khiến game khá mất cân bằng.

Trong bản 12.19 thì về cơ bản chúng đã biến mất, thay vào đó người chơi bắt đầu sử dụng những Tộc/Hệ ít được chú ý hơn, tiêu biểu là Ngọc Long trong meta hiện tại. Theo đó với việc hầu hết các tướng đều được buff, đồng thời chủ lực Shi Oh Yu cũng đã được cải thiện sức mạnh đáng kể, hiện tại Ngọc Long đang là một trong những đội hình mạnh nhất game.

Hôm nay hãy cùng Xemgame đi vào tìm hiểu những biến thể Ngọc Long bạn có thể sử dụng để leo rank ngay từ bây giờ.

Ngọc – Ám Long

Điểm mạnh của đội hình Ngọc Ám Long cơ bản chắc chắn là những đợt tăng sức mạnh vừa rồi cho Shi Oh Yu và Sy’fen. Đây sẽ là 2 chủ lực gánh sát thương chủ yếu cho bạn trong giai đoạn cuối game :

Các quân cờ trong đội hình ở mốc vàng khá cao nhưng sở hữu khả năng thi đấu độc lập tốt nên đây là đội hình có khá nhiều sát thương và có thể thi đấu sòng phẳng với Bạo Long Sát Thủ đang nắm trùm meta.

Ngọc Long – Nilah

Với việc có nhiều lựa chọn carry khác nhau trong giai đoạn late game, kể cả khi không ra Sy’fen thì bạn cũng có thể sử dụng Nilah thay thế trong quá trình roll xuống ở cấp 7. Tùy vào các đội hình mà bạn gặp phải (ví dụ nhiều tướng hàng sau hay có khả năng tạo khiên) mà biến thể Nilaf Thủy Long có thể sử dụng tốt hơn hẳn Ngọc – Ám Long ở trên :

Tuy vậy người chơi cần một bộ trang bị khá khắt khe (Vô Cực, Găng Công Lý, Áo Choàng Bóng Tối) để Nilah đảm bảo cả về khả năng tấn công lẫn phòng thủ trong đội hình này, may mắn là biến thể này sẽ có sự trợ lực kha khá từ đồ của Thủy Long nếu bạn quyết định đi lên từTộc/Hệ này trong giai đoạn đầu game.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 7.5: Leo rank thần tốc với đội hình Ngọc Long phiên bản 12.19

Seraphine – Pantheon – Nilah

Lại thêm một biến thể Thủy Long khác, nhưng lần này thì chúng ta sẽ áp dụng tương tác Seraphine + Pantheon cực kì lỗi sát thương trong bản vừa rồi.

Do Seraphine đã bị nerf nên chúng ta sẽ không reroll cô ta thay vào đó là lên cấp một cách cực kì hổ báo để có thể tìm Pantheon lấy lợi thế ở giữa game (có thể nghĩ đến biến thể đội hình này nếu bạn có thành phần của Quỷ Thư ngay từ ban đầu).

Một điều cần nhớ khi chơi đội hình Ngọc Long là cần giữ máu hoặc chuỗi thắng đến chết, do vậy hãy chủ động ghép đồ và roll ở những mốc quan trọng như 7 để tìm tướng chủ lực. Chúc các bạn may mắn khi leo rank cùng Ngọc Long trong 12.19.