Đấu Trường Chân Lý: Tưởng tệ, nhưng Ấn Cuồng Long lại là trang bị “lý tưởng” cho Diana

Đây chắc chắn sẽ là một thông tin cực kỳ hữu ích giúp bạn làm chủ đội hình Diana Cuồng Long trong meta hiện tại.

Trong các Tộc/Hệ của Đấu Trường Chân Lý mùa 7 thì Cuồng Long là một trong những Ấn khá là kén tướng sử dụng khi chỉ phù hợp với những tướng gây sát thương bằng đánh tay là chủ yếu. Vì hiệu ứng của Cuồng Long khi hóa điên sẽ khiến người sử dụng không thể lên cuồng nộ trong tận 4 giây và qua đó không thể tận dụng lượng tốc độ đánh cực lớn cộng thêm được để dùng kỹ năng mau hơn :

Tuy vậy đối với một số vị tướng có cơ chế dùng kỹ năng đặc biệt như Diana thì sự hạn chế này lại hóa thành một lợi thế không nhỏ. Cụ thể kỹ năng của Diana là tạo khiên cho bản thân trong 6 giây, và trong thời gian này cô cũng bị khóa năng lượng để tránh việc tạo lá chắn vĩnh cữu.

Và trùng hợp thay thời gian tồn tại của khóa năng lượng của Diana dài hơn Cuồng Long tận 2 giây. Qua đó thời tồn tại của chúng sẽ đè lên nhau, do vậy Diana không hề bị Ấn Cuồng Long bóp mà thậm chí sau đó cô còn lên năng lượng nhanh hơn nữa để mau sử dụng kỹ năng trở lại.

Với ấn Cuồng Long thì Diana cũng chỉ cần 7 đòn là lại bật được lá chắn chứ không cần tới 10 đòn như thông thường.

Đội hình Đồ Long Sát Thủ với Diana là Cuồng Long.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mẹo Đấu Trường Chân Lý: Nidalee trở thành tướng giúp bạn có thể lấy Ấn Tộc/Hệ siêu chuẩn sau 12.13

Khi chơi Đồ Long Sát Thủ thường thì người chơi cần kẹp thêm Shen với Kayn nên kích hoạt Cuồng Long ở đây khá là đơn giản. Đây chắc chắn sẽ là một mẹo cực kỳ hữu ích giúp bạn làm chủ đội hình này trong meta hiện tại.