Đấu Trường Chân Lý: Wukong Đặc Nhiệm reroll – một trong những bài mới ra mắt tại server TQ

Đội hình Wukong Đặc Nhiệm reroll là một bài cực sáng tạo, giúp bạn hoàn toàn có thể phá đảo đối phương ngay từ giữa game.

Nói đến những Pháp sư Trung Hoa thì phải nói sự sáng tạo vô vùng của họ trong việc phá đảo meta Đấu Trường Chân Lý, từ những bài Seraphine siêu hồi máu, Nilah Siêu Nhân hay việc sử dụng Jax trong đội hình Đấu Sĩ thay vì Thần Giáp.

Những bài dị của họ khi được san sẽ với cộng đồng game thủ thế giới đều rất nhanh chóng trở thành trend vì tính hiệu quả của nó trong việc leo rank. Hôm nay hãy cùng Xemgame đi đến việc tìm hiểu cách vận dụng bài Wukong Đặc Nhiệm reroll – một trong những bài mới đang ngày càng trở nên phổ biến tại các server TQ.

Về cơ bản, hôm qua Xemgame cũng đã lên một bài hướng dẫn Wukong – Liên Xạ siêu late rồi. Các bước vận dụng đội hình cũng khá cơ bản thôi nhưng về lối chơi sẽ không nửa nạc nửa mở reroll rồi lên cấp mà thay vào đó chúng ta sẽ reroll đến chết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Wukong reroll – nhưng không phải là carry chính?

Theo đó điều kiện thắng là Wukong + dàn Đặc Nhiệm lên 3 sao hết, khi đó thì bạn mới đủ sức mạnh để đánh đến late được.

Ở đây là đội hình mạnh nhất mà bạn có thể xây dựng cùng các gợi ý trang bị cho Đặc Nhiệm – tùy vào tình hình của trận mà bạn có thể có từ 2-3 carry hoàn thành với bộ trang bị đẹp nhất ở trên.

Trong giai đoạn ban đầu hãy ưu tiên các trang bị phòng thủ cho Wukong trước để hắn giữ máu và thậm chí có chuỗi thắng cho bạn. Có 2 hướng triển khai ban đầu, một là dùng tướng bất kỳ 2 sao để giữ máu và eco, hai là sử dụng Đặc Nhiệm + Vệ Quân (nếu không ra Jax sớm).

Ở cấp bản lề 4-5, chúng ta đã có một lượng vàng rất ổn rồi nếu bạn chơi chuỗi thắng/thua đúng cách. Lúc này có thể tùy tình hình mà hyper roll xuống kha khá để bắt Wukong > Ashe > Ezreal hoặc slowroll khi có 50 vàng.

Tiếp tục roll và xây dựng bộ trang bị hoàn chỉnh cho Wukong, song song với việc lắp đồ AP/AD cho Ezreal hay Ashe tùy vào việc tướng nào gần 3 sao hay trang bị thành phần. Trong quá trình roll, nhớ bắt Jax để kích Thần Giáp.

Sau khi hoàn thành Wukong Ashe reroll rồi, chúng ta sẽ lên các cấp 6-7 để thêm bộ khung Đặc Nhiệm vào (hoặc Vệ Quân). Tiếp tục roll để có thể 3 sao Ezreal > Kai’Sa = Vayne.

Trong trường hợp có thể lên cấp 8 thì chúng ta không còn quá nhiều slot ổn để thêm tướng vào nên cứ cho thêm Hiểm Họa thôi. Lên cấp 9 (khó) thì chơi 5 Thần Giáp như hướng dẫn đội hình cuối ở trên.

Về các Lõi Công Nghệ thì chúng ta nên lấy các Lõi buff chỉ số cho tướng hoặc đa dụng vì thiếu slot tướng trên sân, Lõi cho tiền và Lõi reroll cũng khá hữu dụng. +1 Đặc Nhiệm sẽ giúp chúng ta thoải ái hơn khi bỏ bớt 1 tướng 3 tiền ra khỏi những tướng cần roll để thêm Hiểm Họa hoặc tướng mạnh khác vào.

Đội hình này hoạt động dựa vào độ trâu chó của Wukong và sát thương khủng từ 4 Đặc Nhiệm trong giai đoạn giữa game, lấy đó làm tiền đề để lăn cầu tuyết tìm một vị trí ổn trong top 4. Nếu may mắn reroll full đội hình được thì top 1 trong tầm tay bạn rồi!!