LMHT: Willer ngại ngùng khi gặp Faker, gạ kèo solo Lee Sin để có cớ trò chuyện

Tuyển thủ trẻ Willer đã tỏ ra khá bối rối khi lần đầu tiên được thi đấu chung đội với Faker trong sự kiện LCK Kick-Off 2023.

Team Deft đã giành chiến thắng 2-1 trước Team Faker ở trận đấu thuộc LCK Kick-Off 2023. Tất nhiên, kết quả chỉ là yếu tố phụ ở giải đấu khởi động này khi có nhiều điều thú vị từ những câu chuyện bên lề được cộng đồng chú ý.

Một trong số đó là câu chuyện giữa người Đi Rừng Willer và Faker được đăng tải trên kukinews. Tuyển thủ trẻ của Liiv SANDBOX rất phấn khích khi có cơ hội được chung đội với Faker và ngồi gần người đàn anh mà mình rất ngưỡng mộ, nhưng việc không khí trong đội có phần trầm lắng đã khiến tuyển thủ này có phần e dè.

Faker luôn là cái tên được chú ý ở mọi sự kiện

Bên phía đội của Deft thì mọi người trò chuyện thoải mái hơn khi có tới 3 thành viên từng là đồng đội cũ ở Hanwha Life Esports 2021, trong khi đó đội của Faker thì hầu hết đều là những tuyển thủ có lần đầu kết hợp với nhau.

Để phá tan sự im lặng này, Willer đã mạnh dạn tiến đến và rủ Faker solo Lee Sin trước khi bước vào trận đấu. Rất nhanh chóng, Faker đã đồng ý và có một màn giao lưu với người đàn em sinh năm 2003. Đây là điều mà Willer đã mong chờ từ trước và tỏ ra rất mãn nguyện khi có lần đầu trò chuyện trực tiếp cùng thần tượng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: MSI và CKTG 2023 xác nhận địa điểm tổ chức và thể thức mới

Willer rất vui khi có cơ hội nói chuyện với Faker

Tôi cảm thấy anh ấy đang tìm một đối thủ để chơi solo, vì thế tôi đã tiến đến và đề nghị. Faker là một hình mẫu cho rất nhiều tuyển thủ ở Hàn Quốc và là một tượng đài. Vì thế tôi biết đây là cơ hội không thể tốt hơn để nói chuyện với anh ấy.” Willer chia sẻ.

Rất hiếm khi có cơ hội được solo 1v1 với Faker, vì thế tôi đã rất tập trung và tận hưởng kèo đấu này. Trước đó chúng tôi chưa từng có cơ hội nói chuyện với nhau, nhưng giờ tôi cảm thấy mình bắt đầu làm thân với anh ấy được một chút rồi, thực sự tôi đang rất vui vì điều này.