Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện bug khủng “hack” ra Aurelion Sol … ngay từ cấp 6??

Mới đây người chơi phát hiện ra bug siêu khủng liên quan đến Thượng Long – khiến người chơi có thể hack ra …. Aurelion Sol ngay từ cấp 6.

Thượng Long là một trong những Tộc/Hệ làm mưa làm gió trong suốt thời gian từ đầu mùa 7 đến tận bây giờ. Lý do là ở tính đột biến và sự ổn định quá lớn của chủng tộc này.

Thông thường thì để sở hữu tướng 3 sao thì bạn sẽ phải tốn rất nhiều vàng, ở lại các cấp độ tương ứng lâu nhất có thể nhằm tối đa hóa tỷ lệ xuất hiện. Tuy nhiên với hiệu ứng cửa hàng Thượng Long, bạn có thể sở hữu rất nhiều tướng 3 sao mà vẫn đảm bảo cấp độ và sức mạnh của mình, sau đó tìm Aurelion Sol để làm một trong những chủ lực mạnh nhất ở giai đoạn cuối game.

Thậm chí mới đây người chơi còn phát hiện ra một bug siêu khủng nữa liên quan đến Thượng Long – khiến người chơi có thể hack ra …. Aurelion Sol – chủ lực mạnh nhất Tộc này ngay từ … cấp 6. Khiến cho Tộc này càng trở nên mạnh mẽ hơn trong game.

Theo đó, điều kiện đầu tiên người chơi cần có đó là cấp độ 6 và có 6 tướng Thượng tương ứng (trong đó có 3 tướng Thượng Long đã 3 sao). Rất may mắn là Tộc Thượng Long cũng có cho mình ngay 3 tướng 1 vàng rất dễ nâng cấp trong giai đoạn đầu là Nidalee, Vladimir Skarner.

Sau khi hyper roll sau vòng Người Đá thì sẽ có % rất cao bạn sẽ dát vàng được các tướng này với shop Thượng Long. Lên cấp 6 ở 3-2, và tiến hành các bước sau :

Bước 1: Sử dụng 6 Thượng Long trong 1 vòng đấu (Nidalee, Vladimir, Skarner, Varus, Illaoi, Varus, Nami)

Bước 2: Ở vòng đấu sau đó, chỉ để lại 3 tướng Thượng Long 3 sao trên sàn đấu (Nidalee, Vladimir, Skarner), còn lại để lên hàng chờ hoặc bán hết.

Bước 3: Tiến hành roll với 3 Thượng Long 3 sao, viên Thượng Long sẽ cho Aurelion Sol.

Bước 4: Ở các vòng tiếp theo bỏ Aurelion Sol vào lấy 6 Thượng Long, hết vòng bỏ ra hàng chờ chỉ để Nidalee, Vladimir, Skarner trên bàn và tiếp tục roll.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Tiến Hóa Tự Nhiên được buff mạnh 12.15, dễ leo rank hơn rất nhiều

Lưu ý là Aurelion Sol rớt ra theo kiểu này thì chỉ có 1 con/1 vòng nên nếu muốn dát vàng thì người chơi cần đến 9 vòng. Và đôi lúc roll 1 lần sẽ không ra mà phải 3,4 lần gì đó, khá là hên xui nên bạn cần kiên nhẫn hoặc bỏ hẳn vòng đó ra vòng sau làm lại.

Hiện tại có rất nhiều game thủ làm theo hướng dẫn và hack được Aurelion Sol như trên :

Tất nhiên bug này khá nghiêm trọng nên chắc chắn sẽ bị Riot sửa trong thời gian tới, bạn có thể thử làm for fun hiện tại cũng được chứ đừng nên sử dụng để leo rank vì không ổn định cũng như bị nhận định là thiếu công bằng khi chơi game.