Deft tiết lộ phương pháp “mượn rượu giải sầu” để lấy lại phong độ

Xạ Thủ Deft đã chia sẻ một tình tiết thú vị sau khi Dplus KIA có được tuần thi đấu toàn thắng ở LCK Mùa Hè 2023.

DK vừa có tuần thi đấu trọn vẹn khi lần lượt đánh bại Kwangdong Freecs và DRX với cùng tỉ số 2-0. Điều này giúp Deft và các đồng đội vươn lên vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng và nhanh chóng lấy lại tinh thần sau chuỗi trận bất ổn.

Trước đó, DK đã gặp nhiều khó khăn sau thất bại 0-2 trước T1 ở tuần thi đấu thứ tư. Toàn đội đã tìm nhiều cách để nhanh chóng giải quyết vấn đề này, từ chuyên môn tới tinh thần. Và mới đây, Deft đã chia sẻ phương pháp đặc biệt của đội.

Toàn đội DRX đã dắt nhau đi nhậu để dễ dàng tâm sự

Sau trận thua T1, chúng tôi đã hủy lịch tập luyện vào buổi tối và bắt đầu đi uống rượu. Tất nhiên là có sự cho phép của Ban huấn luyện. Thậm chí, bọn họ còn bảo chúng tôi ngừng đến phòng tập và hãy dùng rượu để giải quyết những vấn đề.” Deft cho biết.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: JDG bất ngờ mất chuỗi bất bại, để BLG chiếm ngôi đầu bảng

Việc bỏ con chuột xuống, cầm ly rượu lên của Deft và các đồng đội đã thực sự hiệu quả. Toàn đội DK đã trao đổi khá nhiều vấn đề tồn đọng, từ yếu tố bên ngoài cho tới bên trong các trận đấu.

Deft cho rằng cách này rất hiệu quả

Chúng tôi chưa từng uống cùng nhau trước đây, và lúc này các thành viên trong đội đều bắt đầu bày tỏ nỗi lòng một cách chân thành hơn, từ những vấn đề trong game cho tới mọi thứ về một tuyển thủ chuyên nghiệp. Từ đó, chúng tôi đã thi đấu nghiêm túc hơn từ đấu tập tới các trận chính thức, từ đó nhanh chóng cải thiện tình hình và có những kết quả tốt hơn.” Deft chia sẻ.