LMHT: Jax lộ diện ngoại hình mới thông qua sự kiện Tinh Võ

Trong một đoạn trailer mà Riot làm cho riêng cho thị trường Trung Quốc, cộng đồng fan đã phát hiện Jax có trên mình một ngọai hình mới toanh.

Hiện tại phiên bản sắp tới của LMHT đã có mặt trên Máy Chủ Thử Nghiệm, game thủ có thể trải nghiệm trước những điều chỉnh mới từ Riot Games. Điều đặc biệt trong bản cập nhật sắp tới này là sự thay đổi của vị tướng Jax được hé lộ trong chế độ Võ Đài 2v2v2v2.

Cho những ai chưa biết thì siêu sự kiện Tinh Võ Sư sắp tới sẽ đổ bộ vào muôn ngã Summoner Rift, đặc biệt là chế độ hoàn toàn mới Võ Đài 2v2v2v2 – nơi cho người chơi được trải nghiệm cảm giác đấu trường thực thụ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Deft tiết lộ phương pháp “mượn rượu giải sầu” để lấy lại phong độ

Trong một đoạn trailer mà Riot làm cho riêng cho thị trường Trung Quốc, cộng đồng người hâm mộ đã phát hiện Jax có trên mình một ngoài hình mới toanh. Ngoại hình này trông khá tương đồng với những hình ảnh giới thiệu mà Riot đã thông báo trong dịp đầu năm 2023.

LMHT: Jax lộ diện ngoại hình mới thông qua sự kiện Tinh Võ
LMHT: Jax lộ diện ngoại hình mới thông qua sự kiện Tinh Võ

Trước đó vào thời điểm đầu mùa, thì Jax đã được đại tu bao gồm hình ảnh biểu tượng kĩ năng của và phần nào đó bộ kỹ năng, âm thanh cũng sẽ được nâng cấp lại tốt hơn. Tuy nhiên, có lẽ cảm thấy ngoài hình vị tướng này vẫn quá nhàm chán và lạc hậu, nên đợt rework lần này của Bậc Thầy Vũ Khí, Riot Games sẽ chỉnh hoàn toàn vị tướng này để trở nên đáng gờm hơn.

Dự kiến Jax mới sẽ được ra mắt cùng lúc với sự kiện Tinh Võ sắp tới, có thể là vài tuần nữa thôi.