EDG bị trộm đột nhập, lấy đi hàng loạt vật phẩm giá trị

Thông báo mới nhất từ phía EDward Gaming khiến các fan hoang mang về tình hình an ninh ở chính gaming house của đội.

EDG vừa đưa ra thông báo về việc phát hiện một người lạ đột nhập vào gaming house của đội để trộm tài sản. Thời điểm vụ việc xảy ra vào tháng 6/2023 và kẻ trộm này đã lẻn vào nhiều hơn một lần.

Theo đó, phía EDG kiểm tra và phát hiện bị mất khá nhiều vật phẩm như đồng phục thi đấu, đồng phục sự kiện, trang thiết bị điện tử…

Trước đó, nhiều fan đã bất ngờ khi có nhiều vật phẩm chính thức của EDG đưa được đội công bố nhưng đã xuất hiện tràn lan trên các trang chợ online. Do đó, đội tuyển đã tiến hành điều tra nội bộ và phát hiện ra sự việc này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Jax lộ diện ngoại hình mới thông qua sự kiện Tinh Võ

Hiện EDG đã cung cấp đoạn video cùng nhiều bằng chứng khác cho cảnh sát để tiếp tục điều tra. Đồng thời đội tuyển cũng kêu gọi các fan không mua vật phẩm từ những kênh ngoài luồng này, qua đó hạn chế việc tiếp tay cho kẻ xấu.

Sự việc này khiến cho cộng đồng fan EDG cảm thấy lo lắng về tình hình an ninh của đội. Trước đó, đã có một fan cuồng leo lên ngọn cây trước tòa nhà của EDG để do thám tình hình gia nhập của Uzi. Trong khi ở những mùa giải trước, các đội tuyển khác như Weibo Gaming, TOP Esports… cũng gặp không ít rắc rối với trường hợp fan cuồng, người lạ lẻn vào gaming house.