Đi ăn tối cùng Gumayusi, NS Peter thích thú với hàng loạt ưu đãi

Tuyển thủ Peter – Hỗ Trợ của Nongshim RedForce đã có những trải nghiệm đáng nhớ trong buổi đi ăn riêng với Xạ Thủ Gumayusi.

Peter đã kể câu chuyện đi ăn tối cùng Gumayusi trong buổi stream mới đây với giọng điệu hào hứng xen lẫn sự ngưỡng mộ. Tuyển thủ sinh năm 2003 đã có những trải nghiệm thú vị khi thấy được sự nổi tiếng của một thành viên nhà T1.

NS Peter hào hứng kể lại buổi đi ăn riêng với T1 Gumayusi

Có một nhà hàng BBQ gần trụ sở của Nongshim RedForce. Mỗi khi chúng tôi và các HLV tới đây ăn uống, mọi thứ đều khá bình thường nhưng khi đi cùng với Gumayusi thì thực sự khác biệt. Ngay khi anh ấy bước vào nhà hàng và nói xin chào, nhân viên đã ngay lập tức thay đổi ánh nhìn và nói đó là Gumayusi.” Peter chia sẻ.

Sau khi chúng tôi ngồi vào bàn, nhân viên mang thực đơn ra kèm với hai tờ giấy khác và nói muốn xin chữ kí Gumayusi, tất nhiên là anh ấy vui vẻ đồng ý. Tiếp theo đó, những nhân viên nướng thịt cũng liên tục nói tôi là fan cứng của cậu nè.

Gumayusi giữ lời hứa với người đàn em từ một năm trước

Peter cũng cho biết mình được Gumayusi mời đi ăn tối cùng, đồng thời có thể gọi bất cứ thứ gì ở nhà hàng. Tuyển thủ này đang phân vân muốn gọi thêm một phần canh tương đậu, nhưng khi chưa kịp mở lời thì chủ nhà hàng đã mang ra hai phần canh và nói rằng đó là miễn phí.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: LeBlanc được buff dọn lính, hồi chiêu liên tục trong bản 13.5

Lúc đó tôi nghĩ trong đầu thì ra đây là Gumayusi, người có thể nhận được canh tương đậu miễn phí. Anh ấy quả thực đẹp trai và đẳng cấp luôn, quá là ngầu.” Peter kết luận.

Với tính cách thân thiện và cởi mở, Gumayusi không chỉ thân thiết với những đồng đội tại T1 mà còn được lòng rất nhiều tuyển thủ khác ở LCK. Cộng với tài năng của mình, không khó hiểu khi Xạ Thủ sinh năm 2002 ngày càng có nhiều người ủng hộ và cổ vũ.