Điểm qua 1 loạt những lời chúc mừng sinh nhật 10 tuổi của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại

Thắm thoát 10 năm trôi qua, trò chơi eSports LMHT đã trải qua 10 năm phát triển, #ThapKyHuyenThoai đang là từ khóa hot nhất. 

VETV làm hẳn 2 clip kỷ niệm nhân sự kiện đáng nhớ của tựa game thuộc thể loại MOBA đề cao kỹ năng cá nhân và tinh thần đồng đội. Đó là clip Lời chúc mừng sinh nhật 10 tuổi Liên Minh Huyền Thoại, các KOLs chia sẻ cảm xúc, kỷ niệm, được và mất khi đồng hành cùng LMHT. Và Official MV | Thanh Xuân Cùng Liên Minh do 2 tiếng hát Đức Mạnh – Bảo Ngọc trình bày, cùng với sự góp mặt của Hữu Trung (rap) và Thầy Giáo Ba, Hoàng Luân, Mạnh An, Văn Tùng, Quỳnh Mai (đồng ca).

Đây là những lời chia sẻ của các tuyển thủ, bình luận viên về LMHT:

Một số tuyển thủ và đội tuyển chuyên nghiệp LMHT cùng nhau đăng đàn chúc mừng sinh nhật tựa game này

Sofm: LMHT là tất cả đối với mình, tại vì nó dạy cho mình cách cư xử, kinh nghiệm trong cuộc sống. 10 năm chơi LMHT, mình đã trưởng thành hơn khá là nhiều.

BLV Văn Tùng: LMHT mang đến cho mình rất nhiều thứ: sự nghiệp, khán giả hâm mộ và thỏa mãn niềm đam mê cá nhân mình.

BLV Hoàng Luân: Hình ảnh game đã có phát triển nhiều, LMHT giúp tôi có một sự nghiệp, các mối quan hệ chất lượng mà tôi rất tôn trọng, sự ủng hộ của khán giả và tất nhiên là rất nhiều niềm vui nữa.

MC Mai Dora: LMHT đã cho mình nhiều cơ hội phát triển bản thân, công việc. 

HLV Archie: Mình rất vui vì đồng hành và gắn bó với LMHT trong suốt 10 năm qua. Hy vọng LMHT ngày càng phát triển và được yêu thương nhiều hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiếp bước Ngài Ren, HLV Sergh cũng tuyên bố rời SE nếu không được đi CKTG 2022

Tất cả tuyển thủ và những người đang làm việc ở giải đấu VCS đều gửi clip chúc mừng sinh nhật Liên Minh Huyền Thoại 10 tuổi rất vui nhộn, tưng bừng kỷ niệm đáng nhớ năm 2022. Game thủ yêu mến LMHT cũng gửi lời chúc mừng đến tựa game gắn bó với tuổi trẻ của mình trên mạng xã hội.

Đây là những lời chia sẻ của cộng đồng đã dành cả thanh xuân cho LMHT:

Hy vọng mùa hè này trận chung kết của VCS sẽ được tổ chức offline nhân kỷ niệm LoL 10 năm. Nhớ cái cảm giác xem đánh offline quá . Chúc mừng sinh nhật LOL VN mười tuổi.

Không có Quả Tạ Vàng à, hmm xưa biết đến anh đầu tiên khi chơi Liên Minh mà k thấy có mặt

Cảm ơn LMHT, thanh xuân của tôi, nơi tôi muốn giữ làm kỷ niệm vĩnh viễn

Gửi tất cả những đồng đội năm ấy một lời cảm ơn chân thành

Cảm ơn LMHT vì tất cả,1 phần trong cuộc đời <3

Dù chơi 9 năm nhưng vẫn là fan bê tông cốt thép với đầy ắp kỷ niệm cùng liên minh. Chúc mừng sinh nhật liên minh 10 tuổi <3

1 phần kỉ niệm nhiều cảm xúc của mỗi ng thích LOL, kể cả các giải đấu nữa hhh, h vẫn lâu lâu còn xem lại LOL, hôm nào rảnh bạn bè tụ lại cf r làm 1 2 trận, thế mà vui. 10 năm r nhanh thật

Mặc dù đã nghỉ chơi LMHT pc cũng lâu nhưng nick chính vẫn giữ lại làm kỷ niệm, các giải đấu vẫn theo dõi thường xuyên. Chúc cho LMHT Việt Nam luôn luôn phát triển

Nghe hát mà lòng nao nao. Giờ cũng 27t rồi. Nhớ lại thời trẻ cùng đám bạn chửi nhau om sòm khắp quán. Tựa game gắn liền với cả 1 trời thanh xuân

10 năm một chặng đường của LMHT Việt Nam và 6 năm một hành trình đầy ý nghĩa với tựa game này. Chúc mừng sinh nhật 10 năm Liên minh Huyền Thoại Việt Nam !!!

LMHT ở năm 2022 vẫn đang phát triển rực rỡ, các giải đấu chuyên nghiệp (LCK, LPL, LEC, LCS, VCS) đang trong giai đoạn hoàn tất vòng bảng, chuẩn bị cho vòng playoffs. Từ đó chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất tham gia CKTG LMHT 2022 được tổ chức tại Mexico và Hoa Kỳ vào tháng 10 năm nay.