LMHT: T1 ra thông báo khẩn, đề nghị các fan không tiếp cận tuyển thủ vì Covid-19

T1 mong muốn các fan tuyệt đối giữ khoảng cách với dàn tuyển thủ trong giai đoạn tình hình dịch Covid-19 vẫn đang bất ổn tại Hàn Quốc.

T1 vừa chính thức đưa ra thông báo yêu cầu người hâm mộ của đội giữ khoảng cách với tuyển thủ để đảm bảo sự an toàn cũng như quyền riêng tư. Được biết, trong thời gian vừa qua số lượng fan đứng tụ tập quanh trụ sở, khu vực sinh hoạt của tuyển thủ T1 đang tăng cao.

Bên cạnh đó, việc dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại cũng là một lý do mà T1 muốn các fan giữ khoảng cách. Trong thời gian qua, khá nhiều tuyển thủ LCK đã dương tính, dù được thi đấu online nhưng rõ ràng điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như khả năng giao tiếp của đội.

Thông báo từ phía T1

Đề nghị các fan không tụ tập chờ đợi tuyển thủ xung quanh trụ sở, khu vực sinh hoạt của đội cũng như bãi đậu xe ở nhà thi đấu LOL Park. Mong mọi người tôn trọng sự riêng tự của các tuyển thủ, đặc biệt thời điểm trước và sau khi trận đấu diễn ra.” Trích thông báo trên Twitter T1.

Vui lòng không yêu cầu tuyển thủ chụp ảnh hay ký tặng trong những ngày diễn ra trận đấu. Chúng tôi đưa ra những yêu cầu này nhằm tôn trọng sự riêng tư của tuyển thủ cũng như đảm bảo sức khỏe của mọi người trước tình hình dịch Covid-19 đang trở lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lỗi game khiến DFM thua dù dẫn 10k vàng, tuyển thủ Yaharong viết tâm thư gửi Riot

Khá nhiều fan thường tập trung ở trụ sở T1 để chờ gặp các tuyển thủ

T1 luôn được biết đến như là đội tuyển luôn đảm bảo sự nghiêm ngặt trong thời giai đại dịch hoành hành. Vì thế, thông báo này được xem là khá dễ hiểu khi LCK Mùa Hè 2022 đang dần bước vào giai đoạn quan trọng.

Tuần này sẽ là những trận cuối cùng của Vòng Bảng LCK Mùa Hè 2022 trước khi giai đoạn playoffs chính thức diễn ra vào tuần sau. Với việc đảm bảo vị trí nhì bảng nên T1 sẽ góp mặt từ Vòng Bán kết, dự kiến diễn ra vào các ngày 20 và 21/8.