Divkid viết “đơn xin lỗi” sau án phạt, cộng đồng bật cười vì có nhiều điểm sai trái

Hai tuyển thủ của GAM Esports, Divkid và Tomrio, lần lượt có những đơn xin lỗi viết tay để thể hiện sự chân thành sau khi dính án phạt ở VCS.

Sau khi nhận án phạt cấm thi đấu từ BTC VCS về hành vi “toxic trong rank Hàn”, bộ đôi tuyển thủ của GAM là Divkid và Tomrio đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi đến cộng đồng bằng những lá đơn viết tay. Đây là hành động thể hiện sự chân thành, khá quen thuộc đối với những tuyển thủ ở LCK hay LPL.

Tuy nhiên, nội dung lá “đơn xin lỗi” của Divkid nhanh chóng được cộng đồng bàn tán và chỉ ra nhiều vấn đề. Theo đó, Xạ Thủ dự bị của GAM đã viết một lá đơn được cho là không chỉn chu từ mặt hình thức cho tới nội dung.

Đơn xin lỗi của Divkid

Ở ngay đầu thư, câu “Tôi tên là Divkid” ngay lập tức gây chú ý cho người đọc. Tiếp theo đó, hàng loạt câu từ của Divkid thực sự rất lủng củng về mặt nội dung, như “team và đồng đội”, “máy chủ ranh Hàn”. Trong khi đó, cũng vi phạm tương tự nhưng lá đơn xin lỗi của Tomrio được cho là ít lỗi và hình thức cũng đẹp hơn.

Đối với một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp, việc thực hiện những thứ liên quan đến đơn từ như này không phải là điều quen thuộc, do đó có thể thông cảm. Tuy nhiên việc ban quản lý của GAM Esports không xem xét kỹ nội dung mà đã đăng lên cũng là một điều đáng trách.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: 4 tuyển thủ VCS nhận án phạt cấm thi đấu vì “toxic trong rank Hàn”

Rất nhiều fan không hài lòng với lá “đơn xin lỗi” của Divkid

Ở mùa giải năm nay, Divkid không còn được luân phiên ra sân đều đặn với Style như trước nữa mà thường xuyên ngồi dự bị. Những tưởng các trận đấu cuối cùng ở vòng bảng VCS Mùa Xuân 2022 sẽ là cơ hội để Xạ Thủ này lấy lại phong độ thì án phạt mới đây khiến cho Divkid gần như hết cửa để ra đánh chính.