LMHT: 4 tuyển thủ VCS nhận án phạt cấm thi đấu vì “toxic trong rank Hàn”

Ban tổ chức VCS vừa thông báo một loạt tuyển thủ vi phạm và nhận án phạt khá nặng trước thềm tuần 8 VCS Mùa Xuân 2022.

Fanpage chính thức của VCS vừa đưa ra thông báo xử phạt cho 4 tuyển thủ gồm Divkid, Tomrio (GAM Esports), Killerqueen (Luxury Esports) và Jarvis (Team Flash). Theo đó, những cái tên này được cho là đã có “hành vi không đúng mực trong thi đấu ở máy chủ Hàn Quốc”.

Quyết định xử phạt từ Ban Tổ Chức VCS:

  • Khóa tài khoản ở máy chủ Hàn Quốc của Divkid, TomRio, Jarvis và Killerqueen đến hết năm 2022.-
  • Cấm thi đấu GAM Divkid, GAM TomRio, TS Jarvis và LX Killerqueen 1 trận tiếp theo tại khuôn khổ giải đấu VCS mùa Xuân 2022.

Đây được xem là vấn đề không quá mới ở VCS cũng như các giải đấu khác, tuy nhiên các tuyển thủ vẫn liên tiếp vi phạm. Riêng trường hợp của Divkid, tuyển thủ này cũng từng có hành vi tương tự khi còn thi đấu trong màu áo Team Flash.

Đối với một đội tuyển chú trọng đến hình ảnh như GAM Esports, sự việc này cũng ảnh hưởng không nhỏ. Dù vậy, về mặt chuyên môn thì GAM vẫn có thể đảm bảo khi Divkid và Tomrio được xem là những nhân tố dự bị ở mùa giải năm nay.

Có thể bạn muốn xem thêm: SBTC có 4 người vào đội hình tiêu biểu tuần 7, VCS bị tố “thiên vị”, “suất tình thương”

Divkid mới chỉ gây ấn tượng ở những phần trashtalk

Trong khi đó, đội bị ảnh hưởng nặng chính là Luxury Esports. Dù có tới 7 thành viên nhưng đội tuyển này không có Đi Rừng dự bị. Vì thế, việc Killerqueen bị cấm thi đấu một trận sẽ khiến đội tuyển này gặp rất nhiều khó khăn. LX mới có 4 điểm ở VCS Mùa Xuân và không còn nhiều hy vọng trong cuộc đua top 4, nhưng đội tuyển này vẫn cần đảm bảo điểm số để tránh phải thi đấu Vòng Trụ Hạng.