DK Showmaker: “Chúng tôi có bể tướng rất rộng, đó là lợi thế lớn ở Tứ Kết”

Dù DWG KIA để thua JD Gaming trong trận tie break tranh ngôi đầu bảng nhưng tuyển thủ Showmaker vẫn khá tự tin về việc giành chiến thắng ở Tứ kết.

Trong ngày thi đấu lượt về bảng B CKTG 2022, Showmaker và các đồng đội đã có 2 ván đấu cực kì ấn tượng trước JD Gaming, hạt giống số 1 của LPL. DK đã có một trận thắng áp đảo để kéo đối thủ vào trận quyết định tranh ngôi nhất bảng.

Trong trận này, DK vẫn giành lợi thế lớn ở đầu trận nhưng sự xuất sắc của 369 với Aatrox đã giúp JDG lật ngược thế cờ. Showmaker cũng có một ván đấu rất xanh với LeBlanc nhưng lại mắc sai lầm chí mạng trong pha giao tranh cuối trận. Trong màn phỏng vấn sau trận đấu, Đường Giữa của DK cho rằng tình huống này sẽ có ích cho mình khi bước vào tiếp theo với loạt trận BO5.

DK kết thúc vòng bảng với vị trí thứ hai

Tôi đã mắc lỗi khá nghiêm trọng vào cuối trận và khiến đội kết thúc vòng bảng với vị trí thứ hai. Tuy nhiên, chúng tôi đã cải thiện được khá nhiều sau những trận đấu vừa qua, và tôi tin trận thua này sẽ giúp DK học điều nhiều điều trước khi tiến vào Tứ Kết.” Showmaker trả lời InvenGlobal.

Chúng tôi có một bể tướng khá rộng, từ đó chắc chắn sẽ mang đến những lợi thế trong phần cấm chọn. Vì thế nếu không mắc những sai lầm chí mạng như thế nữa, tôi tin rằng DK sẽ vượt qua được vòng Tứ Kết.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Ngài Ren chuẩn bị gia nhập SBTC, còn nhiều “bom tấn” chuẩn bị kích nổ

DK đã sử dụng 24 vị tướng trong 7 ván đấu ở CKTG 2022

Bên cạnh đó, Showmaker cũng trấn an các fan rằng tình hình của đội vẫn đang ổn dù có nhiều ca dương tính với Covid-19. Việc cả đội phải thi đấu trong khu cách ly không ảnh hưởng quá nhiều đến phong độ tuyển thủ, đồng thời tình hình sức khỏe các thành viên cũng đang được cải thiện dần.

DK sẽ có ít nhất 5 ngày nghỉ trước khi bước vào vòng Tứ Kết. Đối thủ của họ sẽ là một trong ba đội dẫn đầu ở các bảng đấu còn lại, trong đó đáng chú ý có T1 ở bảng A.