LMHT: Ra mắt trailer chính thức của K’Sante – vị tướng sử dụng vũ khí vô cùng kỳ dị

Mới đây, K’Sante đã được Riot Games ra mắt chính thức trailer để công bố tạo hình cũng như một số chi tiết mới về cốt truyện của vị tướng này.

Theo đó K’Sante sẽ sử dụng một vũ khí đặc biệt với tên gọi Ntofos – đây có vẻ như một sự lai tạo của gậy baton và một tấm khiên khổng lồ. Món vũ khí này ược chế tạo từ da của một trong những con quái vật mà K’Sante đã hạ gục trong quá trình bảo vệ cho Nazumah.

Lớp da này vừa cứng cáp, vừa có thể tái tạo với tốc độ khủng khiếp nên được bọc ở bên ngoài Ntofos. Mỗi khi anh cần tấn công, lớp da sẽ bị xé toạc, để lộ ra những lưỡi dao chuyên dụng của người Nazumah với sức sát thương khủng khiếp.

Bên cạnh đó trong đoạn trailer cũng hé lộ người yêu của K’Sante – được gọi là Cung Thủ – từng sánh bước cùng anh trong quá khứ nhưng giờ đã đường ai nấy đi. Rất có thể Riot Games để mở phần cốt truyện này để có thể thêm người yêu của K’Sante vào thành một vị tướng LMHT trong tương lai.

Trước đó, đoạn teaser vào ngày hôm qua cũng giới thiệu một số nét chính trong cốt truyện của K’Sante – từ việc anh là người bảo vệ của Nazumah – một vương quốc nằm ở lục địa Shurima nhưng không hề liên quan đến những tướng khác thuộc Shurima như Sivir, Azir. Và có vẻ như K’Sante cũng không yêu thích gì lắm những Thể Thăng Hoa đến từ vương quốc láng giềng này khi anh cam kết sẽ bảo vệ Nazumah khỏi những con quái vật, hay những tên bạo chúa muốn xâm lược.

Niềm Tự Hào Của Nazumah dù chưa được Riot đưa ra ngày ra mắt chính thức, nhưng khả năng cao chúng ta sẽ được biết chi tiết bộ kỹ năng của anh chàng này sớm thôi khi K’Sante cập bến máy chủ thử nghiệm.