LMHT: Ngài Ren chuẩn bị gia nhập SBTC, còn nhiều “bom tấn” chuẩn bị kích nổ

Điểm đến tiếp theo của HLV Ren sau khi rời Saigon Buffalo không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng fan VCS.

Ngài Ren sẽ là HLV trưởng của SBTC Esports trong mùa giải 2023. Theo nguồn tin thân cận của vị HLV này, mọi thủ tục gia nhập đã được hoàn tất và chỉ còn chờ thông báo chính thức từ tổ chức.

Ngay sau khi kết thúc hành trình cùng SGB tại CKTG 2022, HLV Ren cũng đã nói lời chia tay với “Bầy Trâu” sau hơn 2 năm gắn bó và tuyên bố muốn tìm thử thách mới trong sự nghiệp. Mới đây, fanpage của SGB cũng chính thức gửi lời chào tạm biệt và cảm ơn đối với vị HLV này.

SGB chính thức chia tay HLV Ren

Trong quãng thời gian trở lại SGB dẫn dắt SGB, Ngài Ren đã gặt hái nhiều thành công khi trình làng hàng loạt tài năng trẻ như BeanJ, Taki, Shogun… Đồng thời, chính HLV này cũng giúp VCS đánh dấu sự trở lại ở đấu trường quốc tế với thành tích top 6 MSI 2022.

Dù chưa có danh hiệu cụ thể nào nhưng rõ ràng những đóng góp mà HLV sinh năm 1995 mang lại cho SGB là rất đáng ghi nhận. Do đó, sự ra đi của HLV này thực sự là điều tiếc nuối đối với các fan của “Bầy Trâu”.

Có thể bạn muốn xem thêm: CKTG 2022: 2 trận cuối ở bảng B giữa JD Gaming và DWG KIA rất hấp dẫn

SE là điểm đến được đồn đoán nhiều nhất của Ngài Ren

Trong khi đó, SBTC Esports sẽ là một thử thách hoàn toàn mới cho HLV Ren. Đây là đội tuyển có nhiều ngôi sao với tài năng lớn nhưng cá tính cũng rất mạnh, vì thế việc quản lý tập thể này được xem là điều khá khó khăn.

Đối với SE, tổ chức này tiếp tục đầu tư mạnh và chứng tỏ tham vọng của mình ở VCS. Sau khi đạt mục tiêu lọt vào playoffs lần đầu tiên, đội tuyển này muốn hướng tới các vị trí cao hơn và cạnh tranh những danh hiệu. Việc chiêu mộ HLV Ren thực sự là hợp đồng “bom tấn” nhưng chắc chắn đây chỉ là bước đầu tiên trước khi SE mang về nhiều cái tên mới cho mùa giải tới.