DNS Gaming khẳng định không công khai bằng chứng, cộng đồng thất vọng vì “drama bàn phím”

Sự chờ đợi của cộng đồng LMHT Việt Nam trước drama DNS Gaming sắp chấm dứt khi không có thêm thông tin đáng giá nào được đưa ra.

Làng LMHT Việt Nam đã trở nên xôn xao trong những ngày qua trước drama ở Vòng loại VCS Mùa Hè 2022. Đội tuyển DNS Gaming là cái tên được chú ý nhất khi bị tước quyền thi đấu vì nghi phạm luật nặng nề. Tuy nhiên, trước những màn xử phạt được cho là không hợp lý từ BTC, phía DNS đã liên tục có những bài đăng phản biện đồng thời cho biết sẽ chơi tới cùng trong vụ này.

BLV Hoàng Luân khẳng định BTC VCS không có nghĩa vụ cung cấp bằng chứng rộng rãi

Với việc BTC VCS chắc chắn sẽ không công khai bằng chứng rộng rãi cho án phạt này vì đây là quy tắc chung, cộng đồng chờ đợi phía DNS sẽ đưa ra những thông tin chi tiết về vụ việc để khán giả có cái nhìn rõ hơn. Thế nhưng động thái mới đây của người quản lý đội tuyển này cho thấy điều đó sẽ không trở thành sự thật.

Theo đó, DNS Gaming cho biết đã cung cấp toàn bộ bằng chứng mình có được cho cơ quan chức năng để xử lý vụ việc này. Được biết đó là những thông tin để tố cáo đội tuyển Genius Esports không minh bạch cũng như cách xử lý không đúng đắn của BTC VCS. Tất nhiên, những thông tin này sẽ chỉ có các bên có thẩm quyền được xem xét và không đến được với cộng đồng.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLV Hoàng Luân bất ngờ lên tiếng về drama DNS Gaming

Và DNS cũng sẽ không công khai chi tiết vụ việc

Như vậy là drama về DNS Gaming và BTC VCS gần như đã kết thúc mà không có thêm những diễn biến nào đáng chú ý. Sau hàng loạt những bài đăng trên Facebook thì không có bất kì điều chỉnh nào được đưa ra.

Trước tình hình này, cộng đồng “hóng drama” đang dần cảm thấy thất vọng vì vụ việc trong suốt những ngày qua rốt cuộc cũng chỉ là màn đấu tố qua lại giữa các bên. Trong khi đó, án phạt của BTC VCS từ những ngày đầu vẫn vậy và kết quả không có gì thay đổi.