Độc lạ Cua Kỳ Cục – có khả năng kết liễu tướng trong Ngày Cá Tháng Tư

Cua Kỳ Cục có thể gây sát thương cho người chơi và kết liễu game thủ trong ngày Cá Tháng Tư, một easter egg nho nhỏ mà Riot Games thiết kế cho người chơi.

Như thường lệ mỗi năm, Riot đã tung ra nhiều nội dung cập nhật khác thường nhưng được người hâm mộ đánh giá cao cho ngày Cá tháng Tư. Ví dụ như chế độ đuợc yêu thích nhất của LMHT – URF xuất hiện chỉ dành cho Cá tháng Tư sau đó vì quá được yêu thích nên Riot Games thường mang nó trở lại trong nhiều năm gần đây.

Không chỉ chế độ chơi riêng biệt, mà bản đồ của LMHT thường cũng có những cập nhật để nó trở nên khác biệt so với ngày thường. Ví dụ như bản đồ Đấu Trường Công Lý gần đây khi vào đánh thường thì bạn có thể tha hồ lượm mũ để trang trí cho tướng của mình.

Thậm chí, theo một số game thủ báo cáo lại rằng có một easter egg nhỏ nhỏ thú vị, mà có thể nhiều người không để ý cũng xuất hiện trong dịp này. Cụ thể là Cua Kỳ Cục có thể gây sát thương cho người chơi và kết liễu họ dưới đây, sau khi hạ gục xong nó còn nhá biểu cảm Đấng như một người chơi bình thường nữa :

Theo đó, Cua Kỳ Cục trong bản đồ Cá Tháng Tư được trang bị một thanh đao và mỗi lần lướt qua tướng thì nó sẽ gây cho họ đúng 1 sát thương chuẩn. Tất nhiên với con số sát thương như này thì không thể có trường hợp nào bị Cua Kỳ Cục hạ gục được trừ khi bạn cố ý xếp đặt như video ở trên hoặc là cực kỳ hi hữu trong một giao tranh hỗn loạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình hình các đội tuyển ở tuần cuối vòng bảng VCS Hừng Đông 2023

Cua Kỳ Cục từ trước đến giờ đều được thiết kế như một mục tiêu” bị động”để người chơi kiểm soát đường sông. Nó là một sinh vật vô cùng thân thiện, người chơi chỉ việc ra bờ sông kiếm chú cua này và ăn nó để lấy vài điểm kinh nghiệm hoặc hồi máu.

Nhưng thay đổi trong Cá Tháng Tư này đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ của người chơi về Cua Kỳ Cục và không khỏi lấy làm thích thú khi bị chúng nhá biểu cảm sau khi kết liễu người chơi yếu máu cơ chứ.