Đội LMHT Brazil sa thải “tuyển thủ từng khiến Levi dự bị” vì thành tích 0-10

Dù có bản lý lịch cực kì hoành tráng nhưng tuyển thủ từng thi đấu ở LCK lẫn LPL vẫn không có được bất cứ trận thắng nào ở giải LMHT Brazil (CBLOL).

KaBuM! Esports vừa chính thức thông báo sa thải bộ đôi người Hàn Quốc, tuyển thủ Đi Rừng Flawless và HLV Sickness. Đội tuyển đang thi đấu ở CBLOL cho biết nguyên nhân của quyết định này là vì “lý do chiến lược”.

Ai cũng biết nguyên nhân cụ thể chính là thành tích bết bát ở đội ở giải Mùa Hè 2023. KaBuM! Esports đang có chuỗi 10 trận thua liên tiếp và xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng. Rõ ràng mục tiêu tiến vào playoffs của đội ở đầu mua đang dần tan thành mây khói khi khoảng cách với top 6 giờ đây đã là 5 điểm.

Kabum thông báo sa thải bộ đôi người Hàn Quốc

Tất nhiên đây là điều khó chấp nhận với KaBuM! Esports, đội tuyển giàu truyền thống ở CBLOL với nhiều lần lên ngôi vô địch, từng tham dự MSI và CKTG vào năm 2018. Ở mùa giải năm nay, đội đã quyết tâm trở lại khi thay máu 3 vị trí chính thức trong đội hình, đáng chú ý là sự xuất hiện của 2 nhân tố Hàn Quốc, nhưng kết quả thậm chí còn tệ hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Doinb xác nhận LCK đã giảm hơn 40% view ở Trung Quốc khi vắng mặt Faker

Tuyển thủ vừa bị sa thải, Flawless, là một cái tên rất quen thuộc với các fan LMHT lâu năm. Người Đi Rừng này từng thi đấu ở các đội tuyển hàng đầu LCK, LPL như Gen.G Esports, Rogue Warrior, JD Gaming. Ở thời đỉnh cao, Flawless từng là đồng đội của nhiều ngôi sao như Doinb, Morgan, Yagao, Ruler…

Flawless đối đầu với SofM giai đoạn còn thi đấu ở LPL

Đối với các fan LMHT Việt Nam, Flawless còn được nhớ đến là đồng đội cũ của Levi ở JDG ở LPL Mùa Xuân 2019. Chính sự xuất sắc của tuyển thủ này đã khiến Levi khó có được suất đánh chính và phải nhanh chóng trở về nước.