Đội tuyển LMHT Hàn Quốc mời Việt Nam đấu giao hữu trước thềm Asian Games 2022

Các tuyển thủ đội tuyển LMHT Việt Nam sẽ có màn so tài đáng chú ý với Faker và các đồng đội để chuẩn bị cho chiến dịch Asian Games 2022.

Hiệp hội thể thao điện tử Hàn Quốc (KeSPA) vừa đưa ra thông báo về việc tổ chức những trận đấu giao hữu trước thềm Asian Games 2022. Theo đó, đội tuyển LMHT Hàn Quốc sẽ mời 2 đội tuyển Việt Nam và Đài Bắc Trung Hoa (Đài Loan) tham gia những trận giao hữu.

Kế hoạch này khiến cộng đồng khá bất ngờ vì chưa có thông tin gì từ trước. Dù vậy, đây cũng là những trận so tài đáng chờ đợi sau khi giải LMHT Mùa Hè ở các khu vực kết thúc.

KeSPA bất ngờ tổ chức 2 trận giao hữu

Trận đấu giữa ĐT Hàn Quốc và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra lúc 18h ngày 11/9, theo giờ Việt Nam. Sau đó một ngày sẽ là cuộc chạm trán giữa ĐT Hàn Quốc và ĐT Đài Loan.

Có thể bạn muốn xem thêm: EGO tâm sự về việc giải nghệ, công khai nhận cày thuê LMHT

Gwangmyeong iTunes Studio sẽ là địa điểm diễn ra những trận đấu này. Đồng thời, KeSPA cũng sẽ chính thức mở bán vé cho khán giả từ ngày 1/9 tới.

Đội tuyển LMHT Việt Nam sẽ có màn cọ sát chất lượng trước ứng viên hàng đầu cho Huy Chương Vàng

Hiện LCK Mùa Hè 2023 đã chuẩn bị bước vào các trận đấu cuối cùng cũng như chuẩn bị cho Vòng loại khu vực tranh vé 3, 4 tham dự CKTG 2023. Do đó, ĐT LMHT Hàn Quốc sẽ có nhiều thời gian để tập luyện cho Asian Games 2022.

Trong khi đó, VCS 2023 Hoàng Hôn kết thúc vào ngày 9/9. Vì thế nếu các tuyển thủ trong ĐTQG tham dự trận Chung kết thì sẽ phải ngay lập tức sang Hàn Quốc để tham gia trận giao hữu này. PCS 2023 Mùa Hè cũng kết thúc cùng ngày VCS nhưng hầu hết các tuyển thủ trong đội Đài Loan đều thi đấu ở LPL nên không có bị ảnh hưởng về mặt thời gian. Hiện vẫn chưa có thông tin về việc HLV SofM cùng các tuyển thủ sẽ thi đấu online hay góp mặt trực tiếp ở Hàn Quốc.