EGO tâm sự về việc giải nghệ, công khai nhận cày thuê LMHT

Người Đi Rừng EGO bất ngờ chia sẻ chi tiết về quyết định nghỉ thi đấu LMHT chuyên nghiệp, đồng thời chuyển sang livestream và sẵn sàng cày thuê.

Cách đây không lâu, EGO nói lời chia tay với Saigon Buffalo dù VCS 2023 Hoàng Hôn chưa kết thúc. Tuyển thủ này chưa được ra sân chính thức bất kì trận nào trong màu áo đội tuyển mới.

Theo thông tin ban đầu, EGO cho biết mình tạm thời về quê nghỉ thi đấu để dưỡng bệnh. Nhưng sau đó tuyển thủ này quyết định giải nghệ và sẽ không gia nhập bất cứ đội tuyển chuyên nghiệp nào nữa. Điều này khiến cho nhiều fan VCS cảm thấy tiếc nuối bởi EGO từng là một tài năng Đi Rừng cực kì triển vọng.

EGO công khai nhận cày thuê sau khi giải nghệ

Tuy nhiên, sau hàng loạt drama trên mạng xã hội cũng như các vấn đề về sức khỏe, EGO đã không thể trở lại phong độ đỉnh cao như khi ở Team Flash hay thời điểm vô địch VCS Mùa Đông 2021 cùng Cerberus Esports.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cộng đồng thắc mắc vì sao đến giờ vẫn chưa có bầu chọn tướng được làm lại

Trong bài đăng mới đây trên trang cá nhân, EGO chia sẻ rằng việc liên tục sử dụng thuốc trị bệnh khiến tuyển thủ này khó lòng có thể trạng tốt nhất để thi đấu chuyên nghiệp. Cộng với các vấn đề cá nhân nên tuyển thủ sinh năm 2002 quyết định nghỉ thi đấu hẳn.

Sự nghiệp của cựu vương EGO kết thúc trong tiếc nuối

Bên cạnh đó, EGO cũng chia sẻ những dự định của mình trong thời gian tới với vai trò là một streamer toàn thời gian. Ngoài ra, cựu tuyển thủ CES cho biết mình sẵn sàng nhận cày thuê cho bất cứ ai có nhu cầu. Điều này có thể khiến nhiều fan bất ngờ lẫn tiếc nuối nhưng có lẽ đó là hướng đi thích hợp nhất cho bản thân EGO trong hoàn cảnh hiện tại.