Doinb liên tục cà khịa về drama TheShy bị nhá biểu cảm

Rõ ràng những vụ drama trong làng LMHT Trung Quốc không thể nào thiếu được sự tham gia của Doinb.

Trong những ngày qua, cộng đồng fan LPL liên tục tranh cãi về tình huống tuyển thủ Shanji nhá biểu cảm “dislike” về phía TheShy sau một pha solokill. Không lâu sau đó, lượng fan đông đảo của TheShy đã liên tục vào “khủng bố” trang cá nhân của Shanji từ Weibo cho tới Douyin.

Lý do mà những fan này đưa ra là hành động nhá “dislike” của Đường Trên OMG thể hiện sự thiếu tôn trọng. Đồng thời, nhiều bình luận cho rằng tuyển thủ này không có thành tích gì nhưng lại thích thể hiện với TheShy.

Tình huống dẫn đến drama

Trong khi đó, một bộ phận fan LPL thì cho rằng các fan TheShy đã làm quá mọi chuyện, từ đó dẫn đến cuộc tranh cãi không hồi kết. Thậm chí chính Weibo Gaming cũng phải nhanh chóng đăng đàn để bảo vệ tuyển thủ của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: WBG nhanh chóng lên tiếng bảo vệ TheShy, cộng đồng thắc mắc sự phân biệt đối xử với các cựu tuyển thủ

Tất nhiên không bỏ lỡ cơ hội này, Doinb liên tục có những lời châm chọc về vụ việc trên trong các buổi stream xem LPL gần đây. Trong trận đấu giữa ThunderTalk Gaming và Anyone’s Legend, Xạ Thủ Huanfeng cũng nhá biểu cảm “dislike” sau khi hạ gục Zdz bên phía đối diện, và Doinb ngay lập tức có những lời lẽ châm biếm:

Huanfeng dám nhá biểu cảm à, fan của Zdz sẽ công kích cậu ấy cho mà xem. Bộ cậu ta tính lên hotsearch nữa hả.

Doinb không ngừng nhắc đến drama TheShy trên stream

Không lâu sau đó, chính Doinb cũng đã thẳng thắn bày tỏ ý nghĩa của mình về drama này, bất chấp những ý kiến trái chiều:

Tại sao Creme nhá biểu cảm sau khi thắng LNG thì không ai nói gì, đến lượt đối tượng là TheShy thì lại bị chửi. Tôi nghĩ là Shanji à, cứ tiếp tục làm như thế nữa đi, không ai cấm điều đó khi đánh giải cả, nhiều tuyển thủ khác cũng làm vậy mà. Tất nhiên tôi nói như này có khi cũng bị chửi đấy, nên là thôi không nói gì nữa.

Những chia sẻ trên cho thấy Doinb cũng khá bất bình về vụ việc này, đặc biệt là phản ứng của fan TheShy. Bên cạnh đó, tuyển thủ này cũng luôn là người biết cách “hóng drama”, qua đó giúp cho những buổi streame của mình ngày càng được chú ý.