Drama VCS: Hasmed tố HLV Jackiewind vu khống tin đồn bán độ

Đường Trên của Saigon Buffalo, Hasmed, bất ngờ gọi đích danh HLV Jackiewind sau khi bị lan truyền những thông tin thất thiệt về bản thân và đồng đội.

Đúng như “truyền thống” ở khoảng thời gian giữa mùa giải VCS, những câu chuyện drama lại nổ lên với hàng loạt chủ đề khác nhau, đặc biệt liên quan đến những tuyển thủ tham gia giải đấu. Mới đây, SGB Hasmed đã tỏ ra cực kì bức xức với những nhận xét của HLV Jackiewind liên quan đến mình.

Tuyển thủ SGB đăng tải trên trang cá nhân một đoạn tin nhắn, trong đó cựu HLV GAM Esports đã nhắc đến Hasmed cũng như những vấn đề của “Bầy Trâu” ở mùa giải vừa qua. Trong đoạn hội thoại này, “Thầy Gió” đã nói rằng “nó chửi Shogun bán độ”, và nhân vật được nhắc tới không ai khác ngoài Hasmed.

Bài đăng gây sốt của SGB Hasmed

Bên cạnh đó, vị HLV này cũng cho rằng Hasmed đã có một mùa giải kém phong độ khiến SGB “lủng top”. Chính điều này khiến HLV người Hàn Quốc của đội đã phải có những điều chỉnh khi hướng lối đánh xuống khu vực Đường Dưới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đang phỏng vấn, Chovy phát hiện Gumayusi vẫn đang “đảo đường và kiểm soát tầm nhìn”

Tất nhiên những nhận định này không được HLV Jackiewind chia sẻ công khai, nhưng bằng cách nào đó đã đến được với Hasmed. Do đó, tuyển thủ này cực kì bất mãn và khẳng định mình không có những mâu thuẫn với Xạ Thủ Shogun như trên và muốn có một cuộc trò chuyện “ba mặt một lời”.

Cộng đồng chờ đợi phản ứng từ Thầy Gió

Ngay lâp tức đã có nhiều tuyển thủ, HLV quan tâm đến câu chuyện này như Ngài Ren hay những cái tên khác của SGB, đồng thời bài đăng trên cũng nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt tương tác, chia sẻ. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì nhân vật chính là HLV Jackiewind vẫn im lặng và chưa có bất cứ phản hồi gì về drama này.