ĐTCL: 4 tuyển thủ Việt lên đồ chuẩn bị đại chiến Huanmie, Xunge tại Asian Cup: Monster Attack!

Chỉ 2 ngày nữa, 4 tuyển thủ ĐTCL của Việt Nam sẽ tham dự giải đấu Asian Cup: Monster Attack! để đối đầu với Huanmie, Xunge…

Vòng loại các khu vực tại châu Á của tựa game ĐTCL đã chính thức khép lại. Và vào ngày 03/03 tới, các cờ thủ Việt sẽ có cơ hội được đối đầu với những tuyển thủ xuất sắc nhất châu Á và thế giới ở bộ môn ĐTCL tại giải đấu Asian Cup: Monster Attack! của mùa giải ĐTCL thứ 8. Giải đấu có sự góp mặt của 24 tuyển thủ đại diện cho 5 khu vực lần lượt là Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, SEA và Úc.

Nổi bật nhất chắc chắn phải kể đến các tuyển thủ hàng đấu Trung Quốc như Huanmie và Xunge. Huanmie chính là đương kim vô địch của giải đấu khi vô địch Asian Cup: Dragonland trước đó. Còn Xunge là nhà vô địch của CKTG ĐTCL mùa 7 vừa rồi và gần như out trình các tuyển thủ còn lại. Với khu vực Việt Nam, chúng ta có 4 tuyển thủ xuất sắc góp mặt tại giải đấu lần này với nhà vô địch sea GD Khar1ch, Ozinx, NamBom và cuối cùng là DVQ với màn lội ngược dòng cảm xúc. 

Giải đấu sẽ được diễn ra trong 3 ngày 03 – 05/03 vào lúc 16h00 theo giờ Việt Nam. Thể thức của giải đấu sẽ giống như CKTG và vòng loại khu vực Sea vừa rồi. Trong ngày thi đấu đầu tiên, 24 tuyển thủ sẽ được chia làm 3 lobby để thi đấu và thay đổi lobby sau 2 game, đánh 6 game để chọn ra 16 tuyển thủ xuất sắc nhất.

16 tuyển thủ tiếp tục thi đấu với thể thức tương tự và tìm ra 8 cái tên xuất sắc nhất cạnh tranh chức vô địch vào ngày thi đấu cuối cùng. Thể thức trong ngày thi đấu chung kết vẫn sẽ là Checkmate 18, tuyển thủ đầu tiên đủ 18 điểm và có top 1 sẽ lên ngôi vô địch giải đấu với 20.000 USD tiền thưởng.

Xem thêm: ĐTCL: Slow roll Thần Đồng, đội hình dễ vào top phiên bản 13.4

Cùng theo dõi và cổ vũ cho 4 tuyển thủ đến từ Việt Nam trong giải đấu sắp tới để chúng ta có thể dành được nhiều slot tham dự CKTG ĐTCL tại mùa giải 8.5 nhé.