ĐTCL 8.5: Xây dựng đội hình Garen Siêu Thú cực dễ vào top phiên bản 13.7

Garen được tăng sức mạnh trong phiên bản 13.7 và chúng ta có đội hình Garen Siêu Thú cực mạnh tại ĐTCL Mùa 8.5

Tiếp tục với series tìm hiểu những đội hình dễ vào top tại ĐTCL Mùa 8.5, trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu tới các bạn đội hình Siêu Thú kết hợp với Garen cực mạnh và giúp người chơi vào top dễ dàng nếu lên được full bài.

Tổng quan

Khi các quân cờ 4 vàng mạnh lần lượt bị giảm sức mạnh như TF sẽ đi bụi trong phiên bản 13.7, Warwick yếu ớt khi không thể kẹp Tin Tặc, Neeko thiếu sát thương, Jhin ngụp lặn với Ngoại Đạo thì Miss Fortune đang trở thành quân cờ chủ lực 4 vàng được săn đón từ phần đông game thủ. Cùng với đó, việc Garen nhận được buff khủng trong phiên bản 13.7 biến đây trở thành một chống chịu uy tín không thua kém gì so với Sett trước đó.

Không còn làm mưa làm gió với đội hình 4 Chủ Lực, Miss Fortune giờ đây sẽ đóng vai trò carry cực mạnh trong đội hình Siêu Thú với các mốc kích hoạt 5 và 7. Với lượng sát thương lớn, Miss Fortune có thể thổi bay phần lớn các đội hình trong meta, đặc biệt là các đội hình SMPT đang làm mưa làm gió mà không sở hữu quá nhiều chống chịu.

Xây dựng

Nếu đánh Siêu Thú, khung bài Siêu Thú đầu trận gần như là bắt buộc để tộc hệ này có thể tích lượng máu qua từng round đầu. Từ đó, người chơi lên cấp và bổ sung thêm các quân cờ kích tộc hệ khác.

Roll mạnh ở cấp độ 7 để khung bài với ít nhất một Miss Fortune và Ekko để giữ máu trước khi lên 8 hoàn thành khung bài 2 sao. Garen sẽ được sử dụng kết hợp với Siêu Thú trong các trường hợp 1 là người chơi không có ấn Siêu Thú và chỉ đánh 5 Siêu Thú sẽ bổ sung thêm Garen, Ekko và Alistar, 2 là ra Garen 2 sao trước Ekko, các bạn có thể chơi Garen luôn và trường hợp cuối cùng mạnh nhất là có 2 ấn Siêu Thú cho Ekko và cả Garen.

Garen sẽ bổ sung lượng chống chịu và không chế cứng đủ lâu để Miss Fortune có thể sử dụng chiêu thức vì vậy nếu Riven không thể lên 3 sao, Garen sẽ là chống chịu các bạn có thể ưu tiên trang bị.

Xem thêm: T1 LCK Media Day: Gumayusi tự tin giỏi hơn Peyz và Aiming, Faker hứa sẽ chơi Jump King sau khi vô địch

Trang bị

  • Miss Fortune: Ngọn Thương Shojin, Găng Bảo Thạch, Diệt Khổng Lồ (ưu tiên)
  • Garen, Ekko, Riven: Giáp Lửa, Nỏ Sét, các trang bị chống chịu khác.
  • Vayne: các trang bị STVL còn lại.