ĐTCL 9.5: Lộ diện tướng 5 vàng Gangplank – khác biệt hoàn toàn so với các mùa trước

Gangplank sẽ trở lại đầy mạnh mẽ trong ĐTCL mùa 9.5 với việc chuyển mình thành tướng 5 vàng và có một chiêu thức hoàn toàn mới.

Gangplank có lẽ là gương mặt không còn gì quá xa lạ với cộng đồng game thủ ĐTCL nữa, dù có lặn vài mùa thì sau đó hắn cũng sẽ trở lại hoành tráng dù ở mốc vàng nào đi chăng nữa.

Và gần đây nhất, sau khi bị hạ cấp xuống tướng 1 vàng bình thường trong mùa 8 thì Gangplank sẽ trở lại đầy mạnh mẽ trong 9.5 với việc chuyển mình thành tướng 5 vàng :

Điều đặc biệt trong lần trở lại này của Gangplank là hắn đã sử dụng hết các hiệu ứng trong bộ chiêu thức nguyên bản đến từ LMHT xuyên suốt các mùa của ĐTCL rồi (mùa 1 là nối thùng, mùa 3 là chiêu cuối, mùa 6 và 8 là Q).

Nên cộng đồng không khỏi thắc mắc là kỹ năng mùa 9.5 của hắn sẽ là như thế nào để nêu bật sự ấn tượng của tướng 5 vàng khi chỉ còn chiêu ăn cam là chưa được tận dụng. Và Riot Games đã quyết định chơi lớn khi tích hợp tất cả hiệu ứng kỹ năng của Gangplank LMHT vào ĐTCL mùa 9.5 này, thậm chí còn thiết riêng cho hắn một chiêu thức hoàn toàn mới :

Nội tại của Gangplank : Hắn có 2 dạng tấn công tầm gần và xa tùy vào việc bạn đặt hắn ở hàng đầu hay hàng cuối. Với mỗi dạng sẽ có hiệu ứng riêng biệt: tầm gần sẽ chém và thiêu đốt kẻ địch, tầm xa thì an toàn và có thể dùng kỹ năng nhanh hơn.

Kỹ năng kích hoạt : Triệu hồi tàu Dreadway, phân phối cam cho đồng minh, tàu sẽ đâm vào kẻ địch và phát nổ gây sát thương.

Dựa theo video phân tích Tộc Bilgewater khi trước thì có vẻ như cam sẽ cho đồng minh thêm tốc đánh :

Có thể bạn muốn xem thêm : ĐTCL 9.5: Silco quay trở lại dưới vai trò tướng 4 vàng, Fiora có lại kỹ năng mùa 6

ĐTCL 9.5: Preview trước hiệu ứng Tộc Bilgewater, cổng dịch chuyển “Rat Town”

Gangplank với hiệu ứng đa dụng của mình chắc chắn sẽ trở thành một vị tướng hot pick được rất nhiều game thủ săn đón làm carry cho đội hình của mình trong ĐTCL 9.5.