LMHT: Lộ diện tướng mới Briar, ngoại hình đúng chuẩn “loli anime” nhưng có phần đáng sợ

Vị tướng Đi Rừng mới nhất trong LMHT – Briar đã được hé lộ những hình ảnh đầu tiên, trong đó có nhiều phần giống như dự đoán của cộng đồng.

Kể từ khi Riot đưa ra những thông tin gợi ý về tướng mới Briar, cộng đồng game thủ LMHT đã nhanh chóng dự đoán ngoại hình của vị tướng này. Do không phải là tướng dạng quái vật hay mang vẻ ngoài gợi cảm, trưởng thành nên Briar được dự đoán là một cô bé như Gwen, Annie…

Cộng thêm với manh mối là một ma cà rồng, Briar được cho là sẽ có hình tượng của một “loli vampire” giống như trong một vài bộ anime. Và quả thực dự đoán này đã khá chính xác khi các hình ảnh đầu tiên của Briar được rò rỉ.

Trên kênh Youtube của leaker Big Bad Bear, ảnh nền của Briar đã chính thức xuất hiện. Vị tướng này đúng là có ngoại hình của một cô bé nhưng đi kèm với đó là vẻ ngoài cũng vô cùng đáng sợ. Briar có hàm răng sắc nhọn, đôi mắt màu trắng (khả năng cao là bị mù) đúng như tính cách của một ma cà rồng hung bạo, khát máu. Một điểm đặc trưng cho thấy Briar xuất thân từ Noxus đó là việc cô nàng này ngồi trên thân xác của một chiến binh Demacia.

Có thể bạn muốn xem thêm: ASIAD 2022 và cơ hội nào để đội tuyển LMHT Việt Nam có thể giành huy chương?

Bên cạnh đó, leaker cũng hé lộ thêm đôi chút về kĩ năng của Briar. Vị tướng này có một chiêu Q dạng lướt đi kèm khả năng Làm Choáng, có hiệu ứng Hoảng Sợ, Hút Máu trong kĩ năng còn lại và đặc biệt là một dạng biến hình. Dựa trên đó, lối chơi của vị tướng này được dự đoán là một kiểu Đi Rừng tấn công (giống như Vi).

Một trong những kĩ năng của Briar

Phản ứng chung của cộng đồng phần lớn là khá hào hứng với tạo hình này của Briar. Đồng thời, game thủ cũng chờ đợi thêm những thông tin chính thức từ Riot để xem vị tướng này còn có điểm gì khác biệt nữa hay không.