Zeros cày acc thứ hai lên Thách Đấu Hàn, fan vừa ấn tượng vừa tiếc nuối

Cựu tuyển thủ Zeros tiếp tục thể hiện phong độ cao ở máy chủ LMHT Hàn Quốc khi có tài khoản thứ hai cán mốc rank Thách Đấu.

Trong buổi stream tối 23/8, Zeros tiếp tục khoe chiến tích mới nhất của mình khi cày thành công tài khoản thứ hai lên Thách Đấu Hàn.

Vẫn với những vị tướng Đường Trên quen thuộc như Renekton, Aatrox, Ornn,… Zeros đã có những chuỗi thắng ấn tượng để tăng điểm một cách chóng mặt. Và với mức điểm trên 600, tài khoản này đã chính thức đủ điều kiện lên rank Thách Đấu.

Tất nhiên, Zeros không phải bắt đầu từ con số 0. Theo chia sẻ từ cộng đồng, đây là tài khoản được Zeros mới mua với mức rank ở khoảng 300 điểm Đại Cao Thủ. Dẫu vậy thì việc cày thêm 300 điểm để lên Thách Đấu cũng là một thành tích không phải ai cũng đạt được trong thời gian ngắn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lộ diện tướng mới Briar, ngoại hình đúng chuẩn “loli anime” nhưng có phần đáng sợ

Chuỗi thắng ấn tượng giúp Zeros có thành tích trên

Kể từ khi trở lại stream đều đặn vào đầu tháng 8, Zeros đã liên tục có nhiều nội dụng leo rank khiến cộng đồng chú ý. Trong đó có cả những chuỗi leo rank xuyên đêm với kỷ lục 15 tiếng. Sau những ngày tháng nỗ lực, Zeros đã đạt được những thành tích nhất định ở mức rank Thách Đấu Hàn.

Cộng đồng fan cũng có nhiều phản ứng trước cột mốc mới của Zeros. Nhiều người ấn tượng với phong độ leo rank của tuyển thủ này dù phải đối đầu với rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp LPL, LCK. Trong khi đó, không ít fan bày tỏ sự tiếc nuối và thốt lên hai từ “giá như” về việc Zeros đã không còn cơ hội thi đấu chuyên nghiệp ở thời điểm hiện tại.