ĐTCL: Bi hài Mortdog, vừa tự tin sẽ không có bản B xong thì phải sửa gấp “bãi rác” Huyền Thoại Draven

Những thông báo của Mortdog về việc tự tin không có bản vá B đang bị cười nhạo vì không nhìn ra điểm bất cập của Huyền Thoại Draven.

Trước ngày ra mắt bản 13.13 của ĐTCL 1 ngày, Mortdog đã có những chia sẽ xung quanh vấn đề cập nhật hậu phiên bản mới.

Theo đó, Riot Games chuẩn bị bước vào kỳ nghỉ mùa hè cũng như họ muốn meta mới ĐTCL phát triển một cách tự nhiên. Do vậy Mortdog khá tự tin thông báo từ giờ đến bản 13.14 thì nhiều khả năng sẽ không có bản vá, hay bản B như nhiều bản ĐTCL về trước.

Tuy vậy, ngay trong 2 ngày trải nghiệm phiên bản mới thì toàn thể game thủ ĐTCL đã nhận ra vấn đề với siêu Huyền Thoại Draven – một trong những Huyền Thoại đã được buff siêu mạnh trong 13.13.

Với rất nhiều vàng, đồ và thậm chí lượt reroll miễn phí thì Huyền Thoại này đã sản sinh ra một meta sống chết để đàn áp đối phương ở đầu game nhằm farm tiền mỗi xác, sau đó lên cấp cao thì Hyper Roll đúng kiểu ở 8 để tướng 4 vàng lên 3 sao gánh team.

Và thế là chỉ trong 2 ngày trải nghiệm thôi mà số lượng game thủ có thể 4 vàng 3 sao hay thậm chí 5 vàng 3 sao tăng đột biến, nhiều lobby cứ tưởng các vị thần đang đánh nhau không :

Không để tình trạng này tiếp diễn trong ĐTCL và bị than phiền quá nhiều vì mất cân bằng, Riot Games đã nhanh chóng ra một bản vá chỉ với mục đích đảo ngược các thay đổi của Huyền Thoại Draven trở về bản trước :

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 9: Xây dựng đội hình Kai’Sa đúng cách với Ấn Ionia

Còn về phần Mortdog thì những thông báo ở trên về việc tự tin không có bản vá B đang bị cộng đồng cười nhạo chế giễu khá nhiều về việc không nhìn ra điểm bất cập của Draven, cũng như bức xúc về tình trạng thiếu cân bằng của ĐTCL trong thời gian gần đây.

Hiện tại thì meta đã “tạm thời” trở lại bình thường, chỉ là không biết khi nào cộng đồng mới tìm ra bãi rác mới để spam sau những Twisted Fate và Draven vừa rồi.