LMHT: GAM mắc hàng loạt sai lầm, bất ngờ thua trắng trước TF

Việc GAM Esports để thua Team Flash với tỉ số 0-2 thực sự là bất ngờ ở tuần thi đấu thứ hai của VCS 2023 Hoàng Hôn.

Cả GAM lẫn TF đều có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trong tuần thi đấu đầu tiên, nhưng rõ ràng nhà ĐKVĐ vẫn được đánh giá cao hơn trong cuộc đối đầu này. Dù tân binh Slayder chưa thể hiện được phong độ cao nhất nhưng xét về lực lượng thì GAM đang khá vượt trội TF.

Trong ván đầu tiên, GAM tiếp tục mang đến các lựa chọn thú vị trong phiên bản 13.12, lần này là Kai’Sa Đường Giữa với lối chơi SMPT. Quân bài này đã mang đến sự hiệu quả ngay trong giai đoạn đầu khi Kati có được cú Triple Kill từ một pha giao tranh rất sớm.

Slayder tiếp tục bị khóa chặt

Thế nhưng khi GAM chưa triển khai được lợi thế này thì ở khu vực Đường Dưới liên tục có tin không vui. Hieu3 trong ngày gặp lại đội tuyển cũ đã thi đấu rất hay với vị tướng Blitzcrank, từ đó giúp cho Xạ Thủ Puddin có nhiều mạng liên tiếp. TF thi đấu vô cùng quyết đoán khi có lợi thế, nhanh chóng có những pha ăn Baron rồi giao tranh cực kì hợp lý, từ đó có chiến thắng ở phút 30 để vươn lên dẫn 1-0.

Có thể bạn muốn xem thêm: Người hâm mộ cười mệt khi Peanut tiết lộ toàn cảnh lỗi “mất điện” Dao Điện Statikk của Doran

Kịch bản trong ván 2 cũng khá cân kèo khi TF không để cho GAM tạo áp lực từ sớm. Đồng thời đội tuyển này tiếp tục thi đấu rất hay ở Đường Dưới, qua đó kiểm soát sớm những bùa lợi Rồng. Đến các tình huống giao tranh then chốt, Yoshino đã thể hiện cực kì xuất sắc với vị tướng Gragas khi khóa chặt Slayder và để Puddin thoải mái xả Sát Thương.

Xạ Thủ Puddin có ngày thi đấu cực kì ấn tượng

Các pha cố gắng mở giao tranh của GAM ngày càng rời rạc và Slayder cũng tỏ ra bất lực dù sử dụng Xayah. TF giao tranh rất gắn kết sau khi có được Baron, một mạch đẩy thẳng vào Đường Dưới của GAM để kết thúc ván đấu ở phút 27, ấn định chiến thắng 2-0 vô cùng mãn nhãn.