ĐTCL: Hướng dẫn bài Teemo reroll – con bài ẩn ít người chú ý trong bản 13.15

Teemo reroll 4 sao đã được buff sát thương và ít nhiều khả năng đốt những kẻ địch tuyến sau, vậy làm thế nào để tận dụng trong ĐTCL 13.15?

Yordle ở ĐTCL mùa 9 thì cả 3 ngòi nổ chính là Poppy và Teemo và Tristana đều đã bị nerf khá nhiều trong các bản trước. Tuy vậy Teemo may mắn hơn tí là trong 13.15 được buff thêm ít sát thương và ít nhiều khả năng đốt những kẻ địch tuyến sau, vậy nên các đội hình sử dụng vị tướng này bỗng dưng trở nên phổ biến trở lại.

Hôm nay hãy cùng tìm hiểu cách xây dựng Teemo reroll 4 sao – con bài ẩn ít người chọn trong bản 13.15. Vậy làm thế nào để triển khai đội hình này hiệu quả, hãy cùng đi vào chi tiết nhé!

Đầu tiên là về Huyền Thoại, thì hiện tại sau khi Aurelion Sol bị nerf thì các lựa chọn cũng trở nên đa dạng hơn nhiều cho các đội hình khác. Chúng ta sẽ có Lee Sin với những lượt reroll tìm khung bài, Twisted Fate để tìm ra bộ đồ đẹp nhất và cuối cùng là Caitlyn – với Lõi Toàn Sao Là Sao thì bạn sẽ có lợi thế cực lớn ở đầu game khi có ngay Teemo và Poppy 2 sao để cầm cự đến cấp 6.

Dù là đội hình nào đi nữa, thì chúng ta cũng phải đáp ứng một điều kiện lớn khi chơi đội hình này là, đó là có ít nhất 3 tướng 3 sao (để kích Yordle), nhưng có càng nhiều tướng 3 sao càng tốt để đủ đối đầu ngưỡng sức mạnh của những tướng 4-5 vàng 2 sao trong giai đoạn cuối game.

Ở giai đoạn đầu chúng ta có thể chơi chuỗi thắng hay thua tùy ý, việc quan trọng là giữ econ vàng và tìm bộ trang bị cần thiết. Ở cấp 4-5 sẽ có các đội hình tiêu biểu như sau :

Tank chính của chúng ta sẽ là Swain

Đội hình chính ở cấp 6 để reroll sẽ như sau, mục tiêu của chúng ta sẽ là những tướng 2 vàng với thứ tự ưu tiên khi kẹt tướng là Teemo>Taliyah = Swain > Kled. Cố gắng có 3 tướng 3 sao để Teemo được nâng cấp 4 rồi hãy lên cấp trở lại :

Đội hình reroll chủ yếu ở cấp 6
Cấp 7 chỉ thêm Sona vào để 4 Pháp Sư Đa Chú

Nếu reroll đỏ tay hoặc tự ra thì lúc này Teemo 4 sao của bạn sẽ vô cùng mạnh mẽ để gánh qua giai đoạn giữa -> cuối game. Tiếp tục giữ các tướng trong đội hình để có hi vọng dát vàng tất cả, hoặc để tiền lên cấp tiếp.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Mở khóa giới hạn cho đội hình Hiệu Triệu Nhân cùng Huyền Thoại Vladimir

Cấp 8 thì chúng ta sẽ có một lựa chọn mạnh mẽ là Jarvan kích cả Quân Sư lẫn Demacia (dồn 2 món tank cho hắn để hắn nhận trang bị Ánh Sáng), Kled nếu chưa 3 sao thì có thể thay bằng Heimerdinger lúc này :

Cấp 9 (hoặc Cổng Dịch Chuyển) cho vương miện chiến thuật thì Azir là Quân Sư còn lại để tối ưu hóa đội hình chúng ta

Về trang bị thì ngoại trừ Teemo với trang bị tối ưu ở trên ra, thì các đồ SMPT khác bất kỳ có thể chia cho những tướng 3 sao khác của bạn.

Về Lõi thì chúng ta chỉ nên lấy Lõi đầu liên quan đến Huyền Thoại, còn các Lõi sau nên là Lõi buff tướng trên bàn như Gậy Phép, Găng Bảo Thạch hoặc liên quan đến Pháp Sư Đa Chú để tối ưu hóa sát thương mà chúng gây ra.

Bài Teemo reroll là một bài mạnh, nhưng yêu cầu bạn phải có Teemo 4 sao sớm và càng nhiều 3 sao càng tốt. Nếu roll không ra thì bạn sẽ rất hụt hơi với những đội hình chơi bài 5 tiền khi bạn mải mê roll ở cấp 6 thì họ đã rush 9 tìm Ahri rồi. Tất nhiên nếu có khung bài mạnh hay ra nhiều Teemo thì chúng cũng không thành vấn đề rồi.