Vừa giành vé dự CKTG 2023, WBG Crisp vui mừng ra mặt khi được Messi “thả like”

Không chỉ sung sướng khi cùng Weibo Gaming giành vé dự CKTG 2023, tuyển thủ Crisp còn bất ngờ nhận được tương tác từ thần tượng Lionel Messi.

Với trận thắng 2-1 trước EDward Gaming, WBG là đội tuyển cuối cùng ở LPL có mặt ở CKTG 2023. Trong đó, Hỗ Trợ Crisp cũng đánh dấu sự trở lại giải quốc tế sau một năm vắng bóng. Ở kì CKTG gần nhất được tham dự, Crisp cùng Funplus Phoenix đã phải chia tay giải đấu từ Vòng Bảng và phải hứng chịu rất nhiều sự chỉ trích.

Do đó, tuyển thủ Hỗ Trợ này đã không kiềm được cảm xúc sung sướng khi một lần nữa có cơ hội tham gia giải đấu LMHT danh giá nhất năm. Trong phần phỏng vấn sau trận đấu, Crisp đã bật khóc trong lúc chia sẻ cảm xúc của mình.

Crisp xúc động khi sắp được trở lại CKTG

Tôi thực sự quá hạnh phúc, tôi đã chiến đấu cho thời khắc này suốt 2 năm qua. Thậm chí trong trận này đã có những khoảnh khắc khiến tôi nghĩ mình đã mất cơ hội. Nhưng thật may là cuối cùng chúng tôi đã làm được, tôi muốn cảm ơn tất cả đồng đội vì giây phút này.” Crisp bày tỏ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Naafiri Đấu Sĩ quá mạnh, tiếp tục ăn nerf trong 13.16

Hỗ Trợ của WBG tiếp tục chia sẻ niềm vui trên trang Weibo cá nhân và đã nhận được một điều bất ngờ. Tài khoản chính chủ của siêu sao bóng đá Lionel Messi đã vào nhấn yêu thích bài đăng của Crisp, qua đó khiến cho tuyển thủ này vô cùng ngạc nhiên và nhanh chóng đi khoe với các fan.

Crisp vui mừng khi được Messi tương tác

Tất nhiên không ai biết rõ liệu người tương tác là ngôi sao người Argentina hay đội ngũ truyền thông nhưng điều đó cũng thực sự khiến Crisp vui sướng. Được biết, tuyển thủ này là fan cứng của Messi và đã cổ vũ nhiệt tình cho đội tuyển Argentina trong kì World Cup 2022.