ĐTCL: Lõi Bách Phát Bách Trúng vừa ra mắt đã gặp ngay lỗi, tạo lợi thế không nhỏ

Chỉ ra ở 4-2 nhưng Lõi Bách Phát Bách Trúng lại bị lỗi có thể xuất hiện ở vòng chọn đầu tiên khiến game mất cân bằng nghiêm trọng.

Một trong những điểm chính yếu của cập nhật 13.7 vừa rồi cho Đấu Trường Chân Lý chính là việc chỉnh sửa nhiều vị tướng, Lõi, hiệu ứng Tộc Hệ đang không được cân bằng hay yếu quá.

Trong số đó đáng chú ý là Vương Miện Chiến Thuật dù là Lõi Kim Cương nhưng sức mạnh của nó quá yếu và hầu như không tạo được tác động đáng kể cho giai đoạn đầu game (nếu Lõi đầu là Kim Cương) vì các Chủ Lực đều là những tướng cao cấp cần tiến/cấp độ để roll.

ĐTCL: Lõi Bách Phát Bách Trúng vừa ra mắt đã gặp lỗi, tạo lợi thế không nhỏ

Nên Riot Games quyết định làm lại Lõi này thành Bách Phát Bách Trúng : cho tất cả tướng Chủ Lực (trừ Mordekaiser) + 1 Ấn để người chơi lúc nào cũng có thể kích full Chủ Lực cho đội hình sau khi chọn.

Bù lại thì giờ nó chỉ có thể xuất hiện ở 4-2 để cân bằng lại vì đây là kiểu đội hình siêu late game, nếu có mặt sớm quá những người chơi khác sẽ chịu không nổi nhiệt.

Ấy vậy mà mà một số game thủ trải nghiệm bản 13.7 từ sớm nay đã phát hiện Lõi Bách Phát Bách Trúng có thể xuất hiện rất sớm, thậm chí ngay từ 2-1 như dưới đây :

ĐTCL: Lõi Bách Phát Bách Trúng vừa ra mắt đã gặp lỗi, tạo lợi thế không nhỏ

Cách lý giải duy nhất là coder khi ra mắt cập nhật quên thêm vào điều này vào Lõi mới khiến cho nó cũng có tỉ lệ xuất hiện ở Lõi đầu giống Vương Miện Chủ Lực khi cũ.

Có 4 Chủ Lực trong giai đoạn ban đầu quả thật là một lợi thế không nhỏ cho những người chơi có được khi có thể snowball thoải mái miễn là có dàn tank đủ cứng, thậm chí sức mạnh của những lobby full Lõi Kim Cương ban đầu cũng khó có thể nào tranh nổi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Leo rank Thách Đấu cùng Biệt Đội Vô Cực trong 13.7

Đây quả là một lỗi tai hại và có thể ảnh hưởng đến không nhỏ đến những game thủ có ý định leo rank. Hi vọng Riot Games sẽ sớm ra mắt bản vá để chỉnh lại Lõi này.