LMHT: Chovy, Bdd đồng tình Đường Giữa là vị trí quan trọng nhất

Trước trận đấu quan trọng giữa Gen.G Esports và KT Rolster ở playoffs LCK Mùa Xuân 2023, các tuyển thủ và HLV đã có nhiều phát biểu đáng chú ý.

LCK vừa có buổi họp báo trước thềm hai trận đấu cuối cùng của LCK Mùa Xuân 2023. Ngoài việc T1 đã góp mặt ở Chung kết tổng thì trận đối đầu giữa KT và Gen.G cũng có tính chất rất quan trọng.

Đội giành chiến thắng trong trận này sẽ giành vé còn lại của LCK tham dự MSI 2023, cùng với đó là khả năng cạnh tranh chức vô địch cùng T1 một ngày sau đó. Với những gì KT và Gen.G đã thể hiện trong những trận gần đây, cộng đồng mong đợi rằng đây sẽ là cặp BO5 cân sức với diễn biến hấp dẫn.

Với sự góp mặt của hai ngôi sao Chovy và Bdd, Đường Giữa được đánh giá là vị trí cực kì then chốt trong cặp trận này và sẽ ảnh hưởng lớn tới kết quả trận đấu. Trong buổi họp báo, HLV hai đội cũng như bộ đôi tuyển thủ nói trên cũng đưa ra quan điểm tương tự.

Có thể bạn muốn xem thêm: “Top 10 LPL” bị xem là Death Note khi các tuyển thủ lần lượt bị loại

Đường Giữa là vị trí rất quan trọng trong LMHT. Nếu bạn giành chiến thắng khi đi đường, bạn sẽ kiểm soát được nhiều thứ và giúp đội hình vận hành tốt hơn, mang về những lợi thế từ sớm.” Chovy cho biết.

Việc giành lợi thế ở Đường Giữa sẽ giúp khả năng đảo đường trở nên dễ dàng hơn, và đó gần như là điều bắt buộc. Do đó, tôi cho rằng đây là khu vực quan trọng nhất trên bản đồ.” Bdd nhận xét.

Bdd đang có phong độ cao trong những trận gần đây

Trong khi đó, hai HLV là Hirai và Score thì có tầm nhìn bao quát hơn khi cho rằng mọi vị trí đều đáng chú ý trong cặp trận quan trọng như này. Nhưng khi chốt lại thì cả hai cũng thống nhất rằng sự kết hợp giữa người Đi Rừng và Đường Giữa sẽ ảnh hưởng mạnh đến kết quả của trận đấu. Do đó, cuộc đối đầu giữa Cuzz-Bdd và Peanut-Chovy sẽ là tâm điểm trong trận sắp tới. Trận đấu giữa KT và Gen.G sẽ diễn ra vào lúc 13h ngày 8/4, theo giờ Việt Nam.