ĐTCL: Lụm top 1 đầu mùa bằng đội hình “Chú Tư lo được” Jhin – Ngoại Đạo

Hệ/Tộc Lữ Khách Hư Không mùa 8.5 đang có tỷ lệ lọt top 4 lên tới 60.63% ở phiên bản hiện tại. Vậy còn chần chờ gì mà không thử ngày đội hình Jhin – Ngoại đạo siêu sát thương ngay nào!

Lữ Khách Hư Không mùa 8.5 là Hệ/Tộc con lai giữa Nhà Phát minh mùa 6 hay Luyện Rồng mùa 7 giúp đội hình triệu hồi “pet” lên sân, cụ thể là Zac. Điều đáng chú ý nhất ở đây, chính là sự quay trở lại của Chú Tư Jhin và nàng Yordle khó gần Vex. Bên cạnh đó hiệu ứng Hê/Tộc của pet Zac cũng sẽ thay đổi theo Lữ Khách Hư Không gần nhất, ví dụ nếu như Zac đứng gần Jhin thì sẽ có hiệu ứng Ngoại Đạo. 

ĐTCL: Lụm top 1 đầu mùa bằng đội hình "Chú Tư lo được" Jhin - Ngoại Đạo

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Trang bị cần thiết cho Jhin carry

Vô Cực Kiếm là món trang bị chủ chốt cho toàn bộ nguồn sát thương của Jhin – Lữ Khách Hư Không. Chính vì thế tại vòng đi chợ hãy cố gắng tranh lấy Kiếm B.F hoặc Găng Tay Đấu Tập để hoàn thành Vô Cực nhanh nhất có thể. Lưu ý, hãy dành slot ghép đồ cho hàng chống chịu như Thông Đạo Zz’zrot đều được để câu giờ cho Chú Tư và “simp vương” Viego xả sát thương.

Trang bị cần thiết cho Jhin carry

Nâng cấp Siêu Hùng và Lõi công nghệ

Nâng cấp Siêu Hùng

Nâng cấp Siêu Hùng và Lõi công nghệ

Lõi công nghệ

  • Công nghệ bậc Bạc: Trái Tim Ngoại Đạo, Trái Tim Ngưu Binh, Phước Lành Vũ Trụ I
  • Công nghệ bậc Vàng: Ấn Ngoại Đạo, Ấn Ngưu Binh, Phước Lành Vũ Trụ II
  • Công nghệ bậc Đa Sắc: Vương Miện Ngoại Đạo, Vương Miện Ngưu Binh, Phước Lành Vũ Trụ III

Nâng cấp Siêu Hùng và Lõi công nghệ

Xây dựng đội hình Jhin – Ngoại Đạo

Khung đội hình sẽ chủ yếu xoay quanh 3 Lữ Khách Hư Không là Jhin, Vex và Pyke. Đa phần các Lữ Khách rất dồi dào sát thương nên chúng ta cần một hàng chống chịu đủ cứng để chơi cùng với Zac. Vì thế bộ ba Ngưu Binh, Hộ Công và Linh Vật sẽ đóng vai trò tấm khiên chắn cho Jhin và Viego quẩy tung đội hình địch.

  • Đầu trận: Vì kết hợp chung với Hệ/Tộc Linh Vật nên bạn cứ việc auto lấy Malphite và Nasus để kích hiệu ứng. Hai carry hàng sau sẽ phụ thuộc vào việc bạn ghép được gì. Nếu ghép được đồ phép hãy kích Siêu Thú và cho Jinx cầm đồ, ngược lại kích Đấu Sĩ và cho Nasus cầm đồ. Tại giai đoạn này đừng lên cấp vội, hãy tích tiền và lên cấp bằng lợi tức 50 vàng.

Xây dựng đội hình Jhin - Ngoại Đạo - Đầu trận

  • Giữa trận: Hãy bổ sung thêm vào đội hình thêm 2 Đấu Sĩ và kích Ngưu Binh để vượt qua giai đoạn này. Với lượng máu hồi từ Linh Vật và Vex carry, bạn sẽ có thể giữ được ngưỡng máu an toàn tại giai đoạn khắc nghiệt này. Lên 6 tại vòng 3 – 2.

Xây dựng đội hình Jhin - Ngoại Đạo - Giữa trận

  • Cuối trận: Khi bạn đã ổn định xong khung đội hình, hãy nhanh chóng lên 7 tại vòng 4 – 1. Nếu may mắn bạn có thể roll ra được Jhin hoặc bạn có thể sử dụng một carry 4 vàng có khả năng gây sát thương vật lý và tích lên tiền lên 8. Lưu ý, luôn luôn để Zac gần Jhin để lấy thêm mốc Ngoại Đạo. 

Xây dựng đội hình Jhin - Ngoại Đạo - Cuối trận

Tổng kết

Phiên bản đầu tiên của ĐTCL mùa 8.5 hiện đang rất hỗn loạn, nhưng với Jhin – Ngoại Đạo bạn hoàn toàn có thể làm chủ được meta. Khung bài rất linh hoạt chuyển đổi giữa carry giữa Vex và Jhin trong trường hợp không có đồ ưng ý. Bên cạnh đó, Ngưu Binh bản 13.6 cũng còn rất đa dụng trong vai trò chống chịu nên bạn có thể yên tâm về độ uy tín của chúng. Hãy nhanh chóng test ngay giáo án này siêu thú vị trước khi sự hỗn loạn bị dập tắt nhé. Chúc bạn leo rank thành công và hẹn gặp lại trong các bài viết sau!

Các sản phẩm bàn phím Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

2,390,000 đ

2,500,000 đ