ĐTCL Mùa 7: Cách “bán máu cho quỷ” chuẩn chỉ nhất với nâng cấp Khế Ước Quỷ Dữ

Khế Ước Quỷ Dữ chắc chắn là một trong những nâng cấp rồng thần thú vị bậc nhất ĐTCL mùa 7 với cơ chế mua kinh nghiệm bằng máu thay vì vàng.

ĐTCL mùa 7 đã cập bến máy chủ Việt Nam được gần 1 tuần lễ với những bài đấu và quân cờ thú vị. Cùng với đó, mùa giải mới cũng đem lại những Nâng Cấp Rồng Thần hay lõi công nghệ mới mẻ có sức hút đối với game thủ như Nhanh Tay Lẹ Mắt, Hàng Chờ Pandora, AFK… nhưng có một nâng cấp cực kỳ xịn xò đi kèm với cơ chế có 1 không 2 trong ĐTCL đó chính là Khế Ước Quỷ Dữ mà chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

Khế Ước Quỷ Dữ là một trong những nâng cấp kim cương hấp dẫn nhất round 2.1

Nâng cấp Khế Ước Quỷ Dữ sẽ cho phép người chơi “bán máu cho quỷ” bằng cách mua kinh nghiệm, tức là thay vì sử dụng 4 vàng như thông thường, người chơi sẽ sử dụng bằng chính 4 máu của bản thân. Giao kèo với quỷ đương nhiên chúng ta sẽ phải đánh đổi, người chơi có thể lv7 ngay vòng 2.1, 2.2 nhưng cũng có thể rinh ngay về cho bản thân “cái còng” nếu không biết cách vận hành chuẩn chỉ.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 7: Top những Nâng Cấp Rồng Thần thú vị và mạnh mẽ nhất được game thủ săn đón

Thông thường, Khế Ước Quỷ Dữ sẽ chỉ xuất hiện ở vòng lấy lõi đầu tiên ở round 2.1 và nếu đó là lõi kim cương, người chơi hoàn toàn có thể lấy và bắt đầu bán máu cho quỷ. Về lối chơi chung, người chơi buộc phải up level thật sớm để bắt đầu roll và sở hữu những quân cơ mạnh hơn hoàn toàn so với những người chơi khác trong lobby. Phần lớn người chơi sẽ chọn up lv5 ở round 2.1 và Lv7 ở round 2.2, vì đây là cấp độ có tỷ lệ tướng 4 vàng ổn, 1% tướng 5 vàng nếu bạn đủ may mắn. Nhưng lượng máu còn lại cũng tương đối báo động với vỏn vẹn 28-32 ngay trong những vòng chơi đầu tiên.

Iris là một quân cờ quan trọng khi sử dụng Khế Ước Quỷ Dữ

Người chơi buộc phải roll cạn tiền để tìm kiếm những vị tướng 4 tiền và ghép trang bị từ sớm, tank dame ghép hết để snowball. Trung bình, lượng vàng của người chơi trong những vòng 2.1 và 2.2 sẽ giao động từ 10-20 vàng, một lượng vàng khá ít ỏi. Tuy nhiên, người chơi sẽ nhận được thêm 8 vàng khi lấy Khế Ước Quỷ Dữ và như vậy đủ để mua các con rồng. Roll ở lv7 người chơi nên ưu tiên bắt những vị tướng 4 vàng có khả năng carry và chống chịu tốt, quan trọng nhất là Iris. Vì quân cờ Rồng Kim Long này sẽ gần như bất tử trong giai đoạn đầu trận với khả năng chống chịu vốn có và quan trọng hơn cả là kích hoạt 3 Kim Long để sở hữu 1 trang bị Kim Long và tận dụng nó để kiếm lại lượng kinh tế.

Các vị tướng chủ lực người chơi cũng nên ưu tiên các vị tướng như Xayah, Corki và Talon. Khi cảm thấy bài đã đủ để giữ máu, người chơi giữ lại tiền và tiếp tục roll lợi tức để khung bài full 2 sao cho đến khi đủ khả năng up lv8 với lượng máu còn lại, tìm kiếm các chủ lực 5 và 10 vàng. Người chơi cũng có thể cân nhắc chơi những bài đấu với chủ lực 3 tiền 3 sao và roll đến chết tại lv7 như Olaf Đồ Long với 2 chủ lực là Olaf và Diana hoặc Sylas với Ryze trong bài đấu Pháp Sư cũng là một lựa chọn ổn. Nên nhớ tiền của bạn chỉ có thể roll mà thôi vì vậy hãy roll đúng thời điểm và lựa chọn đúng quân cờ mà bạn cần.

Tiền chỉ để roll, vì vậy hay roll cho chuẩn xác

Đó có lẽ là tất cả những gì Xemgame chúng mình có thể chia sẻ với Khế Ước Quỷ Dữ. Những biến số trong trận đấu và xoay bài như thế nào có lẽ các bạn cũng có cách xây dựng chuẩn chỉ không thua kém gì chúng mình cả. Lời cuối, Khế Ước Quỷ Dữ là một nâng cấp cực kỳ thú vị, chúng ta nên thử “bán máu cho quỷ” ít nhất 1 lần để tận hưởng cảm giác smurf đối thủ trong những vòng đấu đầu tiên. Chúc các bạn leo rank vui vẻ.