LMHT: Gen.G chính thức gia hạn hợp đồng với Chovy đến năm 2023

Gen.G Esports tiếp tục tham vọng cạnh tranh ở LCK khi giữ chân thành công Chovy, ngôi sao sáng giá nhất trong đội hình.

Chovy sẽ tiếp tục gắn bó với Gen.G Esports đến hết năm 2023. Thông báo gia hạn hợp đồng với tuyển thủ Đường Giữa này và được đăng tải trên trang chủ của đội. Đây được xem là động thái hợp lý trước thời điểm LCK Mùa Hè 2022 khởi tranh.

Gen.G cũng là đội tuyển đầu tiên ở LCK gia hạn hợp đồng thành công với Chovy. Kể từ sau khi nổi lên ở Griffin và rời đi, tuyển thủ này lần lượt gia nhập DRX rồi Hanwha Life Esports nhưng chỉ kí hợp đồng 1 năm với từng đội. Do đó, việc gia hạn với Gen.G cho thấy Chovy xác định đây là đội tuyển phù hợp nhất với mình ở thời điểm hiện tại.

Chovy được đánh giá là một trong những người chơi Đường Giữa hàng đầu ở LCK cũng như trên bản đồ LMHT thế giới. Vì thế, Gen.G được xem là bến đỗ phù hợp nhất với tuyển thủ sinh năm 2002 vào lúc này, đặc biệt khi Chovy không có ý định rời khỏi Hàn Quốc.

Ở đầu mùa giải 2022, Gen.G đã có sự thay máu mạnh mẽ khi mang Chovy về đồng thời hình thành “super team” với những bản hợp đồng mới như Peanut, Lehends… Dù chưa có được chức vô địch LCK đầu tiên nhưng vị trí Á quân cũng được cho là thành công với đội hình mới. Và ở giải Mùa Hè 2022, Gen.G sẽ đặt quyết tâm lật đổ T1 cũng như giành vé đi CKTG 2022 một cách quyết liệt hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bel’Veth nhận đợt nerf đầu tiên, Yorick và Ivern được đánh thức trong 12.12

Việc giữ chân thành công Chovy giúp cho BLĐ Gen.G cảm thấy thoải mái hơn khi không cần phải suy nghĩ nhiều vào thời điểm cuối năm, khi CKTG diễn ra quá sát với thời điểm hết hạn hợp đồng và các đội thường hay gặp vấn đề trong việc gia hạn tuyển thủ. Đồng thời, sự cam kết tương lai của Chovy cũng giúp cho những tuyển thủ khác trong đội hình Gen.G cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Tôi muốn bày tỏ sự biết ơn với Chovy khi cậu ấy đã tiếp tục đặt niềm tin vào Gen.G. Không chỉ là một tài năng thiên bẩm, cậu ấy còn là người có thể tạo ra những khoảnh khắc thay đổi cục diện trận đấu, vì thế việc chúng tôi đưa ra yêu cầu gia hạn hợp đồng là lẽ tất yếu.” CEO Gen.G chia sẻ