ĐTCL Mùa 8: Sử dụng Lối Đi Riêng như thế nào cho hiệu quả?

Lối Đi Riêng là bài đấu dành cho người chơi muốn thử thách bản thân với những đội hình ngoài meta, sử dụng tại ĐTCL Mùa 8 liệu có hiệu quả?

ĐTCL Mùa 8 đã đến với cờ thủ trên khắp thế giới được khoảng 1 tuần lễ. Các bài đấu, đội hình và quân cờ mạnh lần lượt được người chơi tìm ra và sử dụng trong một mùa giải vô cùng flexible. Lý do cho điều này chính là việc các nâng cấp anh hùng, tộc hệ Hiểm Họa và có quá nhiều vị tướng sở hữu 3 tộc hệ. Vậy liệu đội hình Lối Đi Riêng còn có thể sử dụng hiệu quả trong phiên bản hiện tại?

Như các bạn đã biết, Lối Đi Riêng là nâng cấp giúp các vị tướng không kích hoạt tộc hệ nhưng vẫn vô cùng mạnh mẽ với các chỉ số cộng thêm. Đây là nâng cấp cực kỳ hiệu quả ở giai đoạn đầu trận nếu người chơi có thể sở hữu các vị tướng 2 sao từ sớm. Tuy nhiên ở ĐTCL mùa 8, theo trải nghiệm của cá nhân mình sau khi chơi hàng chục trận (có 1 trận Lối Đi Riêng) và xem các tuyển thủ hàng đầu thi đấu thì mình chưa thấy nhiều người chơi Lối Đi Riêng.

Có thể là do phần lớn người chơi đều đang tập trung cho quá trình leo rank hiệu quả với những bài đấu trong meta hay Nâng cấp anh hùng thay vì đỏ đen với những đội hình chẳng có ai sử dụng. Tuy nhiên nếu thực sự bạn muốn tìm cho mình một lối đi riêng trong phiên bản hiện tại, mình sẽ giới thiệu đến các bạn đội hình được đánh giá là mạnh nhất với nâng cấp này.

Về việc giữ máu, bạn chỉ cần kẹp các quân cờ 2 sao vào là được và sẽ hướng tới khung bài tại cấp độ 8 và 9 bao gồm: Samira, Miss Fortune, Sett, Sejuani, Alistar, Mordekaiser, Jinx và Syndra. Còn nếu quá giàu, bạn hoàn toàn có thể thay thế Alistar và Sejuani bằng Nunu và Leona hoặc bất kỳ vị tướng Hiểm Hỏa nào. Hãy cân nhắc giữa tác dụng của một quân cờ và lượng giá trị mà Lối Đi Riêng mang lại để bỏ hiệu ứng này.

Xem thêm: ĐTCL Mùa 8: Top 3 đội hình mạnh, có thể spam và siêu dễ vào top

Ngoài ra nếu không thể sở hữu cặp đôi Samira và Miss Fortune sớm, bạn hoàn toàn có thể Kai’Sa để carry thay thế với khung bài tương tự. Thực sự đây là một đội hình tương đối khó chơi và yêu cầu nhiều điều kiện. Nếu là nâng cấp bậc 1 hoặc 2, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giữ máu và xoay sang các bài đấu mạnh mẽ hơn như Viego, Xạ Kích hay 5 tiên Exodia. Chúc các bạn leo rank hiệu quả trong phiên bản hiện tại.