ĐTCL Mùa 8: Top 3 trang bị nên ghép để có thể chạm tay đến top 1

Trang bị luôn là yếu tố quan trọng giúp các cờ thủ phát huy tối đa sức mạnh của đội hình, vậy trang bị nào nên ghép để đánh top 1 ĐTCL Mùa 8?

Chúng ta, những cờ thủ đã có khoảng thời gian gần 2 tuần để trải nghiệm ĐTCL Mùa 8. Và thực sự đây vẫn là một mùa giải tương đối thú vị với những cơ chế mới, những hệ tộc quen thuộc những vẫn giữ được sức hút nguyên vẹn. Cùng với những yếu tố mới lạ như cơ chế chọn nâng cấp và tộc hệ nổ hũ mới, trang bị cũng được thay đổi một chút để phù hợp hơn với mùa giải. Vậy đâu là trang bị tốt nhất sẽ giúp chúng ta vào top và xa hơn là top 1, hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé.

Diệt Khổng Lồ

Như chúng ta đã biết, tác dụng Diệt Khổng Lồ là trang bị giúp counter lại những quân cờ có lượng máu lớn, tại ĐTCL Mùa 8 là >1600. Điểm đặc biệt của trang bị này là các vị tướng dù là SMPT hay STVL đều có thể sử dụng và đem lạ hiệu quả.

Đây thực sự là một trang bị vô cùng cần thiết tại ĐTCL Mùa 8 đối với bất kỳ vị tướng chủ lực nào bởi vì các bài đấu mạnh trong meta đều sở hữu các quân cờ nhiều máu như 5 tiền, các đội hình re-roll và đấu sĩ. Hay ít nhất là chúng ta cũng cần hạ gục những vị tướng chống chịu sở hữu lượng máu lớn từ đối thủ, thực sự là một trang bị cần thiết để người chơi có top 1.

Găng Đạo Tặc

Găng Đạo Tặc hay chúng ta thường gọi nhanh là bốc đồ sẽ random ra đồ ngẫu nhiên và cho chủ sở hữu rất nhiều điểm né tránh. Găng Đạo Tặc thực sự ngon tại ĐTCL Mùa 8 bởi vì theo đánh giá của cá nhân mình và nhiều tuyển thủ top thách đấu, Mùa 8 là một mùa giải khá ít đồ so với các mùa trước đó nên việc sở hữu Găng Đạo Tặc từ sớm sẽ giúp người chơi giữ máu tốt và vượt trội hơn so với đối thủ về lượng trang bị.

Đương nhiên nếu không thể sở hữu Đo Ni Đóng Giày, đây vẫn là một trang bị cực kỳ hên xui và cùng không nên sử dụng quá nhiều. Đây sẽ là trang bị này sẽ đặc biệt phù hợp với các đội hình như Song Đấu, Hiểm Họa, 5 tiền Exodia…

Xem thêm: ĐTCL Mùa 8: Top 4 đội hình SMPT làm mưa làm gió tại phiên bản 12.23b

Vương Miện Chiến Thuật và các ấn tộc hệ

Nếu đã nhắc đến những trang bị giúp người chơi vào top và top 1 làm sao chúng ta có thể không nhắc tới Giáp Thiên Nhiên và các ấn tộc hệ được. Giáp Thiên Nhiên sẽ cho thêm một slot trong đội hình trong khi các ấn tộc hệ sẽ tăng một điểm của tộc hệ đó. Tác dụng của chúng là vô cùng thực tế và sẽ giúp người chơi vượt qua mọi giới hạn để hướng tới top 1.

Đương nhiên còn rất rất nhiều các yếu tố ảnh hưởng tới việc người chơi vào top và top 1 hay không như bài đấu, đội hình, lượng vàng, lobby, tướng ra… và các trang bị kể trên sẽ giúp bạn hoàn thiện quá trình đó.