ĐTCL Mùa 8: Top nâng cấp anh hùng thú vị và bá đạo nhất mùa 8

Nâng cấp anh hùng là một cơ chế mới trong ĐTCL Mùa 8 cho phép người chơi gia tăng sức mạnh cho một anh hùng hoặc cả đội hình.

ĐTCL Mùa 8 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam vào ngày 08/12 sau khoảng thời gian làm mưa làm gió tại máy chủ PBE. Là một mùa giải mới, ĐTCL Mùa 8 bao gồm rất nhiều quân cờ mới, nhiều tộc hệ mới, những cơ chế mới và đặc biệt trong đó là các nâng cấp siêu hùng với khả năng cung cấp cho người chơi một quân cờ đó cùng những chỉ số bá đạo để vị tướng đó có thể thực sự trở thành một người gánh đội trong đội hình. Vậy những nâng cấp siêu hùng thú vị nào đang chờ đợi người chơi tại Mùa 8, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Farm Nữa Farm Mãi – Nasus

Đầu tiên ở mốc 1 vàng, chúng ta có nâng cấp siêu hùng Farm Nữa Farm Mãi dành cho vị tướng Nasus. Cụ thể, Farm Nữa Farm Mãi sẽ cho Nasus thêm 10% SMCK và 2% SMCK mỗi lần sử dụng chiêu trong round đấu. Tức là dùng chiêu càng nhiều, sức mạnh càng lớn. Nâng cấp này khá giống với Nasus tại Đấu Trường Công Lý khi vị tướng này cũng cần farm, cần nhiều thời gian để tăng tiến sức mạnh trước khi bổ nát đội hình đối thủ.

Nasus hiện tại đang được sử dụng trong một số đội hình slow roll Linh Vật và là carry chính trong đội với những cú bổ của mình. Nhiều người chơi còn sử dụng Nasus Bluetooth tức trang bị Đại Bác Liên Thanh cực kỳ hiệu quả. Đương nhiên nếu được farm với nâng cấp kể trên, Nasus khó lòng có thể trở thành Susan 0175 nếu có thể lên được 3 sao từ sớm.

Bàn Tay Hỏa Tiễn – Blitzcrank

Đã qua nhiều mùa giải chúng ta không còn thấy Blitzcrank có thể kéo kẻ địch từ góc bàn cờ nữa mà thay vào đó là phải sở hữu trang bị của Ornn. Mùa 8 cũng không phải ngoại lệ khi kỹ năng của Blitz khá “phèn” khi chỉ gia tăng khả năng chống chịu của vị tướng này trong 4 giây mà không có bất kỳ tác động nào tới đối thủ.

Tuy nhiên với nâng cấp Bàn Tay Hỏa Tiễn, Blitzcrank có thể trở lại làm chính mình với những cú kéo chí mạng, những tình huống kéo đối thủ cực kỳ đột biết nếu đối thủ lơ là. Ngoài khả năng kéo và làm choáng kẻ địch, Blitzcrank còn nhận được 300 máu sau khi lựa chọn nâng cấp này.

Thiên Hỏa Kiếm – Kayle

Kayle với nâng cấp siêu hùng Thiên Hỏa Kiếm sẽ nâng cấp chủ lực trong đội hình lên một tầm cao mới. Với Thiên Hỏa Kiếm, Kayle sẽ gia tăng cho bản thân và hai đồng minh cạnh bên 2 tầm đánh và 25% tốc độ đánh. Nâng cấp này đặc biệt phù hợp với đội hình Song Đấu và các vị tướng chủ lực như Vayne, Yasuo, Zed, Nilah… Giống như các vị tướng chủ lực của chúng ta sở hữu thêm 1 Zeke và 1 Lắp Kính Ngắm vậy, tất cả sẽ thành Bluetooth hết.

Độc Hành Đạo – Yasuo

Yasuo giờ đây không chỉ muốn mình thi đấu một mình mà sẽ bắt các đồng đội “FA” cùng với nâng cấp Độc Hành Đạo. Cụ thể, khi bắt đầu giao tranh, các đồng minh của Yasuo sẽ nhận được 25% tốc độ đánh. Chỉ số này chắc chắn sẽ cực kỳ hiệu quả khi phần lớn đồng minh của Yasuo sẽ là các Song Đấu và Quân Cảnh Lazer như Ashe hay Renekton, tất cả đều tận dụng tốt lượng tốc độ đánh được gia tăng.

Không Khoan Nhượng – Jax

Với Không Khoan Nhượng, Jax sẽ được gia tăng thêm 20% tốc độ đánh đến hết vòng đấu. Chỉ số này có thể cộng dồn và nếu Jax đánh càng nhanh, càng nhận được nhiều tốc độ đánh. Vậy nếu sở hữu thêm một Huyết Kiếm và một Diệt Khổng Lồ, vị tướng nào có thể cản Jax quẩy trong phiên bản sắp tới đây?

Liều Ăn Nhiều – Samira

Nâng cấp Liều Ăn Nhiều dành cho Samira thực sự là một nâng cấp có thể giúp người chơi “ăn nhiều”. Cụ thể với mỗi 10 máu mất của Linh Thú, Samira sẽ tăng cho cả đội 4,5% tốc độ đánh. Lượng tốc độ đánh này sẽ phù hợp với bất kỳ đội hình nào để các quân cờ có thể tăng mana và dùng chiêu nhanh hơn. Nó đặc biệt hiệu quả với hai hệ tộc mà Samira sở hữu là Xạ Kích và Chủ Lực, cả hai đều cần rất nhiều tốc độ đánh để gây sát thương và hạ gục kẻ địch. 

Liều Ăn Nhiều là một nâng cấp bậc Vàng nên nếu không thể tận dụng lượng tốc độ đánh này hoặc đang đánh chuỗi thắng hãy “Liều trong tầm kiểm soát” các bạn nhé.

Mưa Vàng – Miss Fortune

Đúng như tên gọi, khi các bạn lựa chọn Mưa Vàng, với mỗi 3 round đấu với người, bạn sẽ nhận được 20 vàng. Vậy nếu có thể sở hữu nâng cấp này từ sớm ở những round 3.2, người chơi hoàn toàn có thể lên lv8, lv9 cực kỳ sớm ở những vòng đấu 5. và thi đấu với các vị tướng 4, 5 vàng 2 sao cực kỳ sớm. Thực sự là một nâng cấp rất ngon nếu người chơi có thể sở hữu từ sớm.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý : Các mẹo bạn nên biết để làm chủ mùa 8

Đấm Phát Cút Luôn – Sett

Sett tại ĐTCL Mùa 8 có thể cosplay Lee Sin Mùa 4 với nâng cấp Đấm Phát Cút Luôn cực kỳ thú vị. Cụ thể khi sở hữu Đấm Phát Cút Luôn, Sett sẽ nhận được 40 Giáp và Kháng Phép. Kỹ năng Cuồng Thú Quyền của Sett cũng được cường hóa để đẩy lùi kẻ địch đầu tiên trúng chiêu. Điểm đặc biệt là khi bị Sett đấm, kẻ địch trúng chiêu hoàn toàn có thể bị văng ra khỏi sàn đấu và đó chính là Đấm Phát Cút Luôn.

Đó là những nâng cấp siêu hùng dành cho các quân cờ mà chúng mình cảm thấy thú vị nhất trong mùa 8. Ngoài ra, mỗi nâng cấp đều có các tác dụng khác nhau đến chủ sở hữu và các đồng minh vì vậy hãy đọc thật kỹ để lựa chọn nâng cấp phù hợp nhất với đội hình của bạn nhé. Chúc các bạn có khoảng thời gian trải nghiệm mùa giải mới vui vẻ.