ĐTCL Mùa 8: Xây dựng đội hình KaiSa Hiểm Họa cực dễ vào top

KaiSa Hiểm Họa đang là đội hình cực kỳ mạnh mẽ ở lv 7 tại ĐTCL Mùa 8, đây cũng là một đội hình dễ sử dụng và không yêu cầu nhiều điều kiện.

Tiếp tục với series tìm hiểu những đội hình mạnh trong meta, trong bài viết này mình cùng với các bạn hãy tìm hiểu đội hình KaiSa Hiểm Họa, một đội hình cực kỳ mạnh, dễ chơi và dễ trúng thưởng nhé.

Tổng quan

KaiSa Hiểm Họa giống như tên gọi là sự kết hợp của KaiSa, Đặc Nhiệm cùng các vị tướng Hiểm Họa. Điểm mạnh của đội hình đến từ khả năng dễ chơi, dễ sử dụng khi chỉ cần roll full bài ở cấp độ 7, lên được 8 thì càng tốt, người chơi đã có thể vào top.

Cùng với đó, KaiSa Hiểm Họa sẽ là một đội hình gần như sẽ khắc chế được mọi đội hình đang mạnh trong meta. Vel’Koz có khả năng khóa chết một mục tiêu, Aurelion Sol có khả năng giảm hồi máu, Rammus và Cho’Gath là hai chống chịu cực tín và sẽ câu giờ đủ lâu để KaiSa gây sát thương. 

Mà lượng sát thương của đội hình cũng sẽ không hoàn toàn phụ thuộc vào KaiSa mà sẽ có rất nhiều vị tướng khác, tuy nhiên là một chủ lực hiếm hoi tại ĐTCL Mùa 8 gây sát thương thuần túy bằng những đòn đánh thường, KaiSa sẽ bắn nát bất kỳ vị tướng chống chịu có khả năng hồi phục và tạo lá chắn nào trước khi chúng kịp kéo dài thời gian.

Xây dựng

Cũng giống như các đội hình thông thường, với đội hình KaiSa Hiểm Họa người chơi vẫn sẽ ưu tiên giữ máu bằng bất kỳ khung bài nào được ra. Cá nhân mình sẽ đánh giá cao khung bài Song Đấu với Kayle chủ lực ở những cấp độ đầu, có Đạo Chích khoảng hũ 2 thì càng tốt vì Kayle có thể tối ưu sức mạnh các trang bị chuẩn của KaiSa.

Sau đó người chơi lên cấp và cố gắng nhặt các trang bị chuẩn cho KaiSa bao gồm Cuồng Đao Guinsoo, Dao Điện Statikk và Diệt Khổng Lồ. Up cấp và giữ nhiều tiền nhất có thể để roll ở cấp độ 7 vì khung bài sẽ tương đối đắt tiền.

Sau khi lên 7 người chơi roll full khung bài với KaiSa và các Hiểm Họa 2 sao như Cho’Gath, Zac, Rammus, Vel’koz… Dựa vào tình hình trận đấu hoặc có nhà chơi cùng hay không để cân nhắc lựa chọn slow roll hoặc lên cấp kẹp thêm các hiểm hoạt 5 tiền.

Trang bị

  • KaiSa: Cuồng Đao, Dao Điện, Diệt Khổng Lồ…
  • Rammus: Giáp Lửa, Giáp Gai, Vuốt Rồng, Thú Tượng, Giáp Máu…
  • Cho’Gath: Nỏ Sét, Thông Đạo…
  • Vel’koz, Sol: Ngọn Giáo Shojin.

Xem thêm: ĐTCL Mùa 8: Tận dụng Ấn Vệ Quân hiệu quả với đội hình reroll Poppy

Đó là những yêu cầu cơ bản nhất đối với đội hình KaiSa Hiểm Hỏa tại ĐTCL Mùa 8, chúc các bạn leo rank hiệu quả.