ĐTCL Mùa 9: Đổi gió với đội hình reroll Cassiopeia cực dễ vào top

Khi cộng đồng game thủ dần quen thuộc với những đội hình trong ĐTCL Mùa 9 thì việc sử dụng một lối đi mới không đụng hàng sẽ mang đến độ hiệu quả cực cao.

Trong ĐTCL Mùa 9, các đội hình reroll tướng 1, 2 vàng đang không thực sự được nhiều người ưa chuộng cho dù meta đang là đánh nhanh, thắng gọn. Trong đó, đội hình với Tristana chủ lực gần như là bài reroll duy nhất đủ sức cạnh tranh với các tướng đắt tiền khác.

Mới đây, trang Twitter chính thức của ĐTCL đã khảo sát cộng đồng rằng đâu là đội hình mạnh nhưng ít được nhắc đến nhất. Đã có hàng loạt lối chơi dị, độc đáo được đưa ra, và một trong số đó chính là hướng xây dựng Cassiopeia chủ lực.

Bùa Xanh Mát Lành là trang bị cực mạnh cho Cassiopeia

Là tướng 1 vàng sở hữu tới 3 Tộc Hệ, Cassiopeia được xem là một tướng siêu kích hệ ở mùa này. Tuy nhiên, nhiều cao thủ ở máy chủ châu Âu vẫn tìm ra hướng đi mới và biến vị tướng này trở thành một carry đích thực.

Cách xây dựng

Giống như bao đội hình reroll tướng 1 vàng khác, bộ khung người chơi cần chú ý chính là ở ngay cấp 5 với mốc 3 Shurima và 2 Hiệu Triệu Nhân. Trong đó, Renekton được xem là tướng chống chịu chính của đội hình với khả năng Hồi Máu ổn.

Khung reroll cấp 5

Bên cạnh đó, Soraka cũng là một nhân tố không thể thiếu trong việc buff Máu, còn Taliyah tất nhiên sẽ đóng vai trò bổ sung Sát thương và gây hiệu ứng khống chế.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Hướng dẫn bài Zeri Piltover – nuôi khủng long thế nào đúng cách?

Roll mạnh ở cấp 4 và tiếp tục slowroll khi lên cấp 5 để có Cassiopeia và Renekton 3 sao. Bổ sung Teemo để có thêm Pháp Sư Đa Chú ở cấp 6, ngoài ra hướng đến mốc 4 Hiệu Triệu Nhân ở cấp 7 cũng là một lựa chọn không tồi với Lissandra là một sự bổ sung cần thiết ở tuyến trước.

Đội hình hoàn chỉnh

Đội hình tiêu chuẩn ở cấp 7: Cassiopeia, Taliyah, Renekton, Cho’Gath, Soraka, Lissandra, Teemo/Galio.

Trang bị cần thiết

Cassiopeia: Bùa Xanh (Bùa Xanh Ánh Sáng), Diệt Khổng Lồ, Mũ Phù Thủy

Renekton: trang bị chống chịu bất kì.