T1 Keria mất tự tin với Rakan, phải nhờ tuyển thủ LPL tư vấn

Dù là Hỗ Trợ hàng đầu ở LCK với bể tướng vô cùng rộng nhưng rõ ràng Keria chưa bao giờ khiến các fan yên tâm khi sử dụng vị tướng Rakan.

Trong buổi stream mới đây, tuyển thủ Missing đã cho thấy cuộc trò chuyện bất ngờ với Keria. Theo đó, Hỗ Trợ của T1 đã hỏi người đồng nghiệp bên phía JD Gaming cách chơi tốt vị tướng Raka.

Keria cho rằng Missing là một người sử dụng Rakan xuất sắc nên muốn nhờ tuyển thủ này tư vấn. Đáp lại lời khen tặng này, Hỗ Trợ JDG cho rằng mình cũng chỉ học hỏi cách chơi từ BLG ON – người được mệnh danh là “best Rakan LPL”.

Keria cho rằng mình chơi Rakan không giỏi

Trước những chia sẻ từ Keria, Missing không còn cách nào khác ngoài an ủi người đồng nghiệp từ Hàn Quốc. Ngoài ra, tuyển thủ này cho rằng Keria đang thiếu đi sự tự tin sau những kết quả không tốt gần đây của T1.

Nên muốn nhờ Missing tư vấn

Trong trận thua gần nhất của T1 trước KT Rolster, Keria đã thất bại khi sử dụng Rakan. Dù có sự kết hợp cùng Xayah nhưng bộ đôi Đường Dưới của T1 tỏ ra thất thế trước cặp Aphelios và Lulu bên phía đối diện. Từ đó, T1 dần thua đường và dẫn đến việc không thể kiểm soát thế trận.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đội hình LMHT Trung Quốc Asian Games 2023 chính thức lộ diện

Hỗ Trợ T1 được cho là đang đánh mất sự tự tin

Rõ ràng không chỉ ở LCK Mùa Hè 2023 mà trong cả sự nghiệp thi đấu, Keria không để lại nhiều ấn tượng với vị tướng Rakan. Tỉ lệ thắng dưới trung bình 47,6% cho thấy Hỗ Trợ của T1 không phải là một người chơi Rakan thuần thục. Do đó, tuyển thủ này đang rất muốn cải thiện thông số đó bằng cách tìm hiểu từ những người chơi giỏi.