ĐTCL Mùa 9: Tận dụng lõi Cặp Đôi Hoàn Cảnh tốt nhất với song sát Sett – Taliyah

Nâng cấp Cặp Đôi Hoàn Cảnh là thứ mà nhiều người chơi không nên bỏ qua trong ĐTCL Mùa 9 với tỉ lệ thắng đang nằm trong nhóm dẫn đầu.

Cũng giống như Lối Đi Riêng, lõi Cặp Đôi Hoàn Cảnh hướng người chơi xây dựng đội hình phá cách, không giống với những khuôn mẫu thường thấy. Và trong ĐTCL Mùa 9, nâng cấp đặc biệt này đang cho thấy độ hiệu quả đáng kể.

Cặp Đôi Hoàn Cảnh III (lõi Kim Cương) đang có tỉ lệ top 1 lên tới 16,4%, tỉ lệ top 4 là 51,2%. Do đó, người chơi cần tìm hiểu đội hình phù hợp với nâng cấp này để tận dụng tốt nhất khi cơ hội đến.

Thông số của lõi Cặp Đôi Hoàn Cảnh rất ấn tượng

Cách xây dựng

Không giống như các mùa khác, đội hình Cặp Đôi Hoàn Cảnh trong ĐTCL Mùa 9 chủ yếu xoay quanh bộ đôi Sett và Taliyah. Bộ đôi tướng 2 vàng này có tương tác kỹ năng rất tốt và tận dụng hết được sức mạnh từ lõi, đồng thời dễ dàng hình thành một khung slowroll ở giai đoạn đầu.

Với việc Sett hất tung đối thủ, Taliyah sẽ dễ dàng kích hoạt kỹ năng và gây thêm Sát Thương từ tuyến sau. Cộng thêm sự bổ trợ từ Quân Sư, Pháp Sư Đa Chú thì lượng Sát Thương dàn sau từ 2 Taliyah là rất đáng kể.

Việc xây dựng đội hình này khá đơn giản khi cần tìm được 2 Taliyah và 2 Sett càng sớm càng tốt để kích hoạt Cặp Đôi Hoàn Cảnh. Thêm Swain và Teemo vào ở cấp 6 để kích hệ và bắt đầu quá trình slowroll. Sau khi đạt ngưỡng sức mạnh 3 sao, lên cấp 8 và bổ sung thêm 2 tướng Pháp Sư Đa Chú nữa là hoàn tất.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 13.13: Thăng cấp sức mạnh “siêu hạng” cùng đội hình Tài Chó Điên – Warwick Thợ Săn Tham Lam

Ngoài Cặp Đôi Hoàn Cảnh, có khá nhiều nâng cấp mạnh dành cho đội hình này mà người chơi cần lưu ý. Trong đó, bá đạo nhất là lõi Khỏe Mạnh Kép (tăng 111 Máu cho mỗi tướng Bậc 2). Với 6 tướng toàn Bậc 2 trong đội hình này, Khỏe Mạnh K ép có thể mang đến 666 Máu cho mỗi tướng (xấp xỉ 6 Giáp Máu Warmog).

Đội hình ở cấp 6: Sett x2, Taliyah x2, Swain, Teemo.

Trang bị cần thiết

Sett: Thú Tượng Thạch Giáp, Lời Thề Hiệp Sĩ, Giáp Gai/Vuốt Rồng

Taliyah: Ngọn Giáo Shojin/Bùa Xanh, Kiếm Súng Hextech, Mũ Phù Thủy/Găng Tay Bảo Thạch