Faker tiết lộ bị chấn thương tay, Gumayusi ngất xỉu khi đi tập thể dục

Những vấn đề về sức khỏe của các thành viên T1 trong thời gian gần đây khiến cho các fan không khỏi lo lắng.

Dù vừa kết thúc tuần thi đấu thứ 4 của LCK Mùa Hè 2023 với 2 chiến thắng nhưng T1 chưa thể khiến các fan cảm thấy yên tâm. Rõ ràng phong độ của các thành viên chưa có được sự ổn định, đặc biệt kể từ trận thua 0-2 trước KT Rolster.

Ngoài những vấn đề về chuyên môn như cập nhật meta, thay đổi cấm chọn, T1 cũng gặp không ít rắc rối về sức khỏe của các thành viên. Những chia sẻ mới đây của Faker đã làm rõ phần nào phong độ phập phù của “Quỷ vương” trong thời gian qua.

Chấn thương tay của Faker ảnh hưởng nhiều trong suốt 2 tuần qua

Thành thật mà nói thì cánh tay của tôi đã không ổn kể từ trận đấu với BRO (cách đây 2 tuần). Điều này ảnh hưởng khá lớn tới khả năng thi đấu. Tôi đang cố gắng điều trị và theo dõi một cách sát sao để có thể sớm bình phục.” Faker chia sẻ sau trận thắng Nongshim RedForce.

Có thể bạn muốn xem thêm: HLV Score đánh giá GEN 2023 hoàn thiện hơn 2022, Peyz đang tiến bộ nhanh hơn bất kỳ ai khác

Không chỉ có Faker bị chấn thương, cả Gumayusi cũng gặp vấn đề nghiêm trọng về mặt sức khỏe. Trong buổi stream mới đây, Xạ Thủ T1 đã kể về việc mình bị ngất xỉu cách đây không lâu.

Gumayusi thì liên tục bị ngất xỉu

Cách đây vài ngày tôi đã bị ngất đi trong lúc đi tập thể dục về. Sau khi tự tỉnh lại thì tôi đã gọi xe và đi tới bệnh viện kiểm tra luôn. Thật may là chỉ bị thương ngoài da, trầy xước ở trán và đầu gối thôi. Trước đó, tôi cũng từng ngất xỉu ở nhà vào buổi sáng sớm. Nó như kiểu huyết áp thấp ấy, vì vậy lúc đi khám thì không có phát hiện điều gì bất thường cả.” Gumayusi cho biết.

Quả thực những thông tin này khiến cho cộng đồng fan T1 thực sự rất lo lắng. Đối với những tuyển thủ hàng đầu ở LCK, cường độ tập luyện và thi đấu là rất cao. Do đó, một chút vấn đề về sức khỏe thôi thì sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới phong độ. Đặc biệt khi LCK Mùa Hè 2023 sắp bước vào giai đoạn căng thẳng thì các fan mong rằng Faker, Gumayusi sẽ sớm hồi phục để có được kết quả tốt nhất.