ĐTCL: Nhà vô địch CKTG chỉ mẹo “tranh trang bị” trong vòng đi chợ cực đỉnh

Sau khi lên ngôi vô địch thì mới đây ReRePlay đã đăng đàn gửi đến cho cộng đồng một mẹo “tranh trang bị” trong vòng đi chợ cực hữu ích.

Như vậy thì CKTG ĐTCL mùa 8 cũng đã kết thúc với chiến thắng thuyết phục của ReRePlay. Đây là nhà vô địch với phong độ cực kỳ ổn định và là sự đổi mới của những mùa giải ĐTCL bị thống trị bởi những pháp sư Trung Hoa.

Sau khi lên ngôi vô địch thì mới đây ReRePlay đã đăng đàn gửi đến cho cộng đồng một mẹo “tranh trang bị” trong vòng đi chợ cực hữu ích.

Cụ thể thì ReRePlay cho biết mẹo này nằm ở việc người chơi hãy cố gắng nhắm vào “phần dưới” của tướng chứ không phải cố chạy song song theo vòng chắn rồi đâm vào như bình thường.

Theo đó, ReRePlay còn vẽ minh họa cách để lấy đồ như dưới đây, trong đó hình xanh lá là hướng mà hướng sẽ xoay theo vòng, hình xanh da trời là cách mà mọi người thường chạy theo tướng và cuối cùng là màu hồng là cách mà anh thường di chuyển để lấy được đồ trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngạo Nghễ VN, SVM YBY1 kết thúc CKTG ĐTCL Mùa 8.5 với vị trí top 3 thế giới

Nếu chạy theo hướng màu hồng thì Linh Thú sẽ lấy tướng trước tiên và qua đó có lợi thế không nhỏ về mặt trang bị ngay từ những vòng đầu tiên.

Với mẹo nhỏ này, ReRePlay chỉ tranh đồ “hụt” 4 lần trong tổng số 17 game ở CKTG. Đây là một con số cực kỳ ấn tượng và giúp người chơi không nhỏ trong việc chuẩn bị sẵn sàng về phần trang bị cho những đội hình mình muốn sử dụng.