ĐTCL: Những tương tác dị cùng Gương Lừa Gạt có thể bạn chưa biết

Gương Lừa Gạt là một trong những món trang bị Ornn ít được chú ý trong ĐTCL mùa 9, nhưng hiệu quả của nó thì không thể xem thường.

Gương Lừa Gạt là một trong những trang bị mới của Ornn trong mùa 9 này, khi tác dụng của nó là có thể tạo ra một bản sao với 70% Máu của tướng sở hữu.

Bên cạnh công dụng rõ nhất là tạo ra một vị tướng tanker hoặc tướng có kỹ năng khó chịu với đối thủ thì vẫn còn khá nhiều cách để bạn tận dụng món trang bị này.

Theo đó, trong dàn tướng hiện tại của Đấu Trường Chân Lý mùa 9 thì có 2 vị tướng có thể tận dụng tốt nhất Gương Lừa Gạt mà không phải tanker, chính là Taliyah và Akshan.

Cụ thể thì Taliyah chắc nhiều người đã biết đến tương tác cùng Cặp Đôi Hoàn Cảnh bằng việc để 2 phiên bản của Taliyah, Sett vào bàn và để chúng hất tung – gây sát thương thêm liên tục từ nội tại Taliyah.

Giờ hãy tưởng tượng bạn không chỉ có 2 Taliyah mà muốn có bao nhiêu cũng được đi, mỗi cú quật sẽ gây thêm từ 100 -> 150 sát thương phép và còn nhân lên tùy theo số lượng Taliyah trên bàn. Ngay cả những tanker trâu nhất cũng sẽ bị bào mòn nhanh chóng.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Hướng dẫn đội hình Jinx reroll, càng mạnh hơn trong 13.14 sắp tới

Ở chiều hướng ngược lại chính là Akshan, khi kỹ năng của hắn sẽ nhắm đến hàng sau. Dù có đặt tướng chắn bớt sát thương thì bất quá chỉ cản được vài đường đạn thôi, còn lại thì chúng sẽ rất nhanh chóng xuyên táo carry của địch kết hợp cùng nội tại của Thiện Xạ.

Tất nhiên để kiếm được Gương Lừa Gạt nhiều thì bạn cần phải có Huyền Thoại Ornn để đảm bảo có trang bị của hắn, chưa kể chọn Lõi hàng chờ Pandora để roll lại khi không ra trúng. Hiệu quả của nó thì không được bao nhiêu, nhưng cực kỳ thú vị và hài hước để những game thủ thich vọc vạch trải nghiệm.